04 05/2018

2 cách rao bán bất động sản online hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách để rao bán một ngôi nhà như dựa vào các mối quan hệ quen biết sẵn có, đặt hay dán tin rao bán, nhờ qua trung gian môi giới như “cò đất” cong cách được xem là phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay trong thời buổi internet bùng nổ chính là đăng tin rao bán bất động sản online. Theo đó cách này giúp các bạn vừa có thể nhanh chóng bán được bất động sản mình cần cũng như tìm mua được những căn nhà, miếng đất phù hợp. Vậy rao bán bất động sản có những cách nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, tham khảo ngay nhé!

2-cach-rao-ban-bat-dong-san-online-hieu-qua

Đăng tin rao bán bất động sản lên mạng xã hội facebook

Ngày nay, Facebook được xem là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam nên không hề khó hiểu khi nó được xem là một kênh để đăng tin rao bán bất động sản cực kỳ hiệu quả. Đây được xem là một kênh buôn bán, truyền thông cực phổ biến cho rất nhiều ngành hàng hay lĩnh vực chứ không riêng bất động sản. Theo đó, để có thể tận dụng tối đa lợi ích của facebook khi đăng tin bất động sản hiệu quả nhất, các chuyên gia KTA chúng tôi khuyên bạn nên chú ý như sau:

Tham gia để trở thành thành viên của các nhóm liên quan về bất động sản: Bởi lẽ đây là việc làm sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua nhà, đất. Đồng thời còn giúp hỗ trợ chia sẻ tin tức rao bán bất động sản của bạn tới nhiều người khác hơn nếu tin tức của bạn hữu ích và hấp dẫn.

Theo dõi hoặc like các trang về cộng đồng dân cư của khu vực bất động sản bạn định bán : Việc này sẽ giúp tin rao bán bất động sản của bạn tiếp cận dễ dàng với đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn, đặc biệt là khi bạn có ý định rao bán căn hộ chung cư.

2-cach-rao-ban-bat-dong-san-online-hieu-qua

Chăm chút cho hình ảnh và nội dung tin đăng : Dù là bạn đăng tin ở đâu thì việc chú ý đến tiêu đề, nội dung và hình ảnh bất động sản sao cho chân thực, hấp dẫn nhất có thể để thu hút nhiều người đọc cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài  ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số diễn đàn có đông thành viên để đăng tin rao bán bất động sản của mình vào chuyên mục của diễn đàn. Đây là một cách để tìm kiếm những người mua tiềm năng hiệu quả.

Đăng tin rao bán bất động sản lên các website

Hiện nay, có rất nhiều các website chuyên về bất động sản giúp tin rao bán bất động sản của bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Rất nhiều người đang truy cập vào những trang web về bất động sản để tìm ra những tin tức phù hợp với nhu cầu của mình . Tuy nhiên, khi lựa chọn đăng tin rao vặt nhà đất lên website, điều bạn cần lưu ý là chọn lựa những trang web tương đối lớn, có uy tín và lượng truy cập tương đối đông để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, thao tác đăng tin cũng vô cùng đơn giản, dễ làm và gần như là miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2-cach-rao-ban-bat-dong-san-online-hieu-qua

Đăng tin rao bán bất động sản ở website thường sẽ có hai dạng là thu phí và miễn phí.Đối với đăng tin có thu phí sẽ giúp tin tức bạn trở nên nổi bật và nằm ở nhiều vị trí đẹp trên website, giúp khách hàng có thể thấy dễ dàng hơn và đương nhiên là hiệu quả hơn. Còn đối với đăng tin miễn phí thì sẽ hơi mất thời gian hơn một chút để khách hàng có thể tìm ra được tin tức của bạn.

Trên đây là 2 cách rao bán bất động sản online hiệu quả nhất hiện nay mà đa số các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang áp dụng. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!