31 01/2018

3 cách kinh doanh bất động sản hiệu quả bạn nên biết

Bạn là nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn đang sở hữu một số các dự án chất lượng trong tay. Tuy nhiên, thời buổi hiện nay khá là khó bán bất động sản bởi cạnh tranh cao và khách hàng thì còn nhiều phân vân. Câu hỏi đặt ra, bán hàng thế nào? tìm kiếm khách hàng ở đâu? Đừng lo lắng KTA chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách kinh doanh bất động sản ngay sau đây. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé!

3-cach-kinh-doanh-bat-dong-san-hieu-qua-ban-nen-biet

Đăng tin rao bán bất động sản trên những trang rao vặt

Thời buổi hiện nay có rất nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản miễn phí cho bạn lựa chọn. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh bất động sản này nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên nên sang lọc và chọn khoảng 20 group tốt nhất để sử dụng.

Theo đó, cách sàng lọc bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bạn thực hiện gõ 1 cụm từ khóa bất kỳ có liên quan đến bất động sản (Ví dụ như ‘bán Vinhome Liễu Giai’) lên Google.
  • Những kết quả nào đang hiện đầu tiên thì đó là những website rao vặt SEO tốt, chúng ta chỉ cần lưu lại và lần lượt đăng ký tài khoản đăng tin.
  • Chú ý nên đăng tin đúng chuyên mục, và đều đặn hàng ngày.

3-cach-kinh-doanh-bat-dong-san-hieu-qua-ban-nen-biet

Chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook Ads

Kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn nhờ các chiến dịch quảng cáo của Google và Facebook. Đối với ngành bất động sản mọi người thường hay chọn Google Ads vì sẽ tiếp cận được đối tượng chính xác hơn và mang đến hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, KTA chúng tôi cho rằng, dù bạn quảng cáo ở đâu, nếu không có kinh nghiệm với nó thì rất khó để bạn tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công. Lúc này bạn có thể nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia quảng cáo Google, họ sẽ giúp bạn có được một chiến dịch thu về nhiều khách hàng tiềm năng nhất.  Hiện nay, để chạy quảng cáo một dự án bằng Google Ads thì bạn cần chuẩn bị một Website với hình ảnh bắt mắt và nội dung thu hút làm nổi bật được dự án của bạn, các tiện ích và chế độ đãi ngộ đi kèm.

Chạy quảng cáo bằng Facebook hiện vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có một số người tìm hiểu và áp dụng kênh này để tiếp thị lại cho các khách hàng đã vào web. Để chạy Facebook Ads bạn cần chuẩn bị Fanpage cũng như hình ảnh và nội dung cuốn hút.

3-cach-kinh-doanh-bat-dong-san-hieu-qua-ban-nen-biet

Tiếp thị truyền thống

Hiện nay, tiếp thị truyền thống vẫn là cách kinh doanh bất động sản được nhiều công ty, cá nhân áp dụng. Bằng các hình thức như phát tờ rơi, quảng cáo tại các khu trung tâm thương mại,những khu vực văn phòng, hay khu dân cư đông đúc, … từ đó mang thông tin về dự án bất động sản đến gần nhất với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là 3 cách kinh doanh bất động sản mà KTA chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc. Đồng thời chúng tôi cũng khuyên bạn, bất động sản là nghề hái ra tiền nếu như bạn chịu khó đầu tư về Marketing kể cả Online và Offline. Chúc bạn thành công!