20 03/2017

7 Lợi ích tiền tỷ khi mua nhà đất qua công ty bất động sản thổ cư kta.

7 Lợi ích tiền tỷ khi mua nhà đất qua công ty bất động sản thổ cư KTA

1. Lợi ích thứ nhất:Không lo chi phí

Công ty BĐS thổ cư KTA Khách hàng được miễn phí 100% phí môi giới.

Với phương trâm hành động- “Giúp nguời là giúp mình” Công ty bất động sản thổ cư KTA miễn phí 100% đối với tất cả các khách mua nhà qua sàn của chúng tôi. Khác với các cá nhân làm môi giới tự do nhỏ lẻ hoặc 1 vài đơn vị văn phòng nhà đất trên địa bàn hà nội làm việc thiếu tính chuyên nghiệp và chộp giật nên tình trạng thực tế của thị truờng vẫn đang diễn ra. Như thu phí 50K-100k khi dẫn khách đi xem nhà, thu phí hoa hồng từ 0,5-1% đối với khách mua.

2. Lợi ích thứ hai: Linh hồn của tài sản.

Ai cũng biết SỔ ĐỎ chính là Pháp lý hay còn gọi là LINH HỒN của căn nhà. Khi khách hàng mua qua sàn đuợc các chuyên viên của công ty bất động sản thổ cư KTA kiểm tra sổ đỏ chuẩn giao dịch( Tránh bị lừa). Bởi trên thực tế có đến 90% người đi mua nhà không hiểu biết cũng như hiểu biết chưa đầy đủ về sổ đỏ( Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất) Chỉ đến khi bập vào giao dịch đặt cọc rồi mới ngã ngửa ra bất tỉnh, khi phát hiện ra sổ đỏ chung , sổ đỏ bị ghi sai tên, sổ đỏ bị ngăn chặn giao dịch trên sở tài nguyên do tranh chấp kiện tụng với hàng xóm và đặc biệt là sổ đỏ giả.

3. Lợi ích thứ ba:Nhà của ta nhưng lại không phải của ta

Như trên đã nói có đến 90% người mua bán nhà đất thổ cư không hiểu biết hoặc hiểu chưa đầy đủ về các khu vực, vị trí, tuyến phố bị thành phố quy hoạch để mở rộng đuờng hay làm khu vui chơi giải trí. Nhà đất mặt phố bị quy hoạch nấy mất 1 phần hoặc cả nhà đã đành, cũng có nhiều khu vực nhà đất trong ngõ cũng dính quy hoạch. Quy hoạch treo hay quy hoạch mới..,Vấn đề này nguời bán biết rất rõ nhưng liệu họ có nói cho bạn biết không. Xin thưa là không bao giờ. Bởi vì họ đang muốn bán tống bán tháo đi càng nhanh càng tốt. Vậy làm thế nào nguời mua có thể biết đuợc và phòng tránh rủi ro đó? Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản thổ cư giàu kinh nghiệm và hiểu biết thị trường về các khu vực nội thành có quy hoạch hay không.Công ty bất động sản thổ cư KTA sẽ cung cấp cho bạn những khu vực an toàn để bạn có thể yên tâm đầu tư số tiền của mình mà không lo bị giải tỏa.

4. Lợi ích thứ tư: Xã hội phân công lao động.

Thông thường thì mỗi nguời giỏi một nghề xã hội đã phân công như vậy rồi. Cho dù bạn là giáo sư, tiến sỹ hay chuyên gia trong lĩnh vực nhưng chắc gì bạn đã hiểu biết cặn kẽ 1 quy trình giao dịch bất động sản thổ cư, quy trình sang tên sổ đỏ từ a-z. Liệu bạn có biết làm thế nào để có thể chỉ phải nộp mức thuế thu nhập cá nhân ít nhất ? Làm thế nào để chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ nhất? Làm thế nào để nhận đuợc sổ đỏ nhanh nhất?Công ty bất động sản thổ cư kta sẽ giúp tất cả các bạn hoàn thành quá trình giao dịch với mức chi phí tối thiểu và sẽ đạt được LỢI ÍCH tối đa.

5. Lợi ích thứ năm: Thời gian là vàng.

Ai cũng biết thời gian là vàng . Vậy mà đã có nguời phải bỏ cả năm ròng đi tìm mua nhà mà không thể tìm đuợc nhà ưng ý, tìm được cái ưng ý thì lại chậm chân bị người khác mua mất. Hợp tác luôn đem lại hiệu quả cao trong mọi truờng hợp, nếu bạn không có việc gì để làm ngoài việc đi tìm mua nhà thì việc đó coi như không vấn đề gì 1 năm hay 10 năm cũng ok, nhưng nếu bạn đang là công chức, hoặc làm việc cho công ty nuớc ngoài, hay đơn giản chỉ là nguời tự chủ kinh doanh riêng thì việc mất quá nhiều thời gian cho việc tìm nhà sẽ gây cho bạn sự mệt mỏi không đáng có. Công ty bất động sản thổ cư kta có hang trăm chuyên viên tư vấn và có hàng ngàn căn nhà đang chờ bạn đấy.

6. Lợi ích thứ sáu: Chi phí cơ hội.

Trong bất động sản nhà đất thổ cư, việc luôn có các nhà đầu tư rình rập để tranh mua những tài sản có giá trị luôn diễn ra. Liệu bạn có nhanh chân bằng họ?Liệu bạn có biết đánh giá tài sản, hay giá trị thanh khoản của ngôi nhà đó mang lại? Bạn có nhìn thấy giá trị sinh lời của nó không? Bạn có biết khi nhà đó bán thì giá đó so với vị trí của nhà có thật sự đắt hay thật sự rẻ. Đôi khi chỉ vì thấy nó hào nhoáng bắt mắt mà lại vô tình rước phải nhà của dân đầu tư. Mua ở được vài năm lại phải bỏ ra cả núi tiền để sửa chữa. Đến với công ty bất động sản thổ cư kta bạn sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn, phân tích đầu tư, để có thể có lãi ngay sau khi mua. Đó là nghệ thuật đàm phán để mua được nhà giá rẻ.

7. Lợi ích thứ bảy: Dịch vụ đi kèm.

Khi mua nhà đất thổ cư, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của cả chồng và vợ (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em trong gia đình (xem trong sổ hộ khẩu gia đình) nhằm tránh tranh chấp về tài sản sau đó. Đặc biệt, hợp đồng này phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới chắc chắn và không sợ tranh chấp giằng co.

Hầu hết chúng ta, tuy nhiên không phải là tất cả đều rất ngại đi làm các thủ tục hành là chính. Cứ mỗi khi cần phải xin dấu má đơn từ thì gần như ai cũng cảm thấy bực bội và phiền toái, giấy tờ gì mà lắm thế. Nhưng sự thực là tất cả các thủ tục ruờm rà khi sang tên sổ đỏ hoặc sang tên tải sản khác vẫn luôn như vậy cho dù bạn có muốn hay không. Có những nguời đã bán đến vài cái nhà mà đôi khi vẫn bị vướng vào mớ thủ tục thiếu sót đó, nếu bạn chỉ mua có 1 cái để ở thì liệu bạn có hiểu biết tường tận vấn đề này? Hãy để nỗi lo về vấn đề đó cho Công ty bất động sản thổ cư kta.Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, dịch vụ tách thửa, dịch vụ làm mới sổ đỏ, và các dịch vụ khác liên quan đến vấn đề công chứng sang tên. Tất tân tật cho đến khi sổ đỏ nằm trong tủ nhà bạn.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu công ty bất động sản thổ cư KTA

Tìm đối tác hợp tác góp vốn lợi nhuận đạt 50-300  lần suất đầu tư.