24 03/2018

Các trang bất động sản uy tín hiện nay

Chỉ vài năm sau những khủng khoảng thì bất động sản lại có những khở sắc mạnh mẽ và giúp vực dậy nền kinh tế trong nước. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thời gian này, bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn nóng nhất với sự phát triển của nhiều dự án đầu tư mở rộng quy hoạch. Chính điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư nảy ra ý tưởng thiết kế nên các trang bất động sản để mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như thu lại nguồn lợi nhuận cho chính họ. Hiện trên thị trường bất động sản có rất nhiều website bất động sản và KTA chúng tôi xin giới thiệu bạn top 10 trang bất động sản uy tín nhất.

1.Sàn bất động sản KTA

Đây là một trong các trang bất động sản, mua bán, cho thuê, cần thuê bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam! Theo đó, trang web đáp ứng nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất, là cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

cac-trang-bat-dong-san-uy-tin-hien-nay

2.Bất Động Sản

Đây là một trong các trang bất động sản số  1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Website có nguồn thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp, website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất. Đồng thời trang web này cũng tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy.

3. Mua Bán Nhà Đất

Mua Bán Nhà Đất là một trong các trang bất động sản cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản. Trang web này dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.  Mua bán nhà đất luôn cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

4. Đô thị

Là một trong các trang bất động sản uy tín cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

5. Nhà Đất 24h

Đây là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất vè bất động sản. Trang wbe này hỗ trợ khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

6. 123 Nhà Đất

Đây là 1 trong các trang bất động sản hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực sự về thông tin, giao dịch bất động sản. Tại đây, cung cấp thông tin thị trường bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc.

7. Cafeland

Đât là kênh thông tin giao dịch bất động sản dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

cac-trang-bat-dong-san-uy-tin-hien-nay

8. Địa Ốc Online

Đây là một trong các trag bất động sản được đánh giá như cổng thông tin và giao dịch bất động sản trực tuyến với vai trò cung cấp, truyền tải những thông tin bất động sản; tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc trang trí nhà cửa, bố trí nội thất hợp phong thủy…để khách hàng tham khảo, chọn lựa.

9. Định Giá Nhà Đất

Trang web giúp cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, xem quy hoạch.Bên cạnh đó còn cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. Theo đó, người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động phân tích từ những bất động đang giao dịch trên thị trường để cho kết quả định giá nhanh chóng.

10. Đất Xanh

Là một trong các trang bất động sản đưa thông tin mua bán, môi giới các dự án bất động sản tại nhiều địa phương trong cả nước. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan đến nhà đất, xây dựng-kiến trúc, nội- ngoại thất… Bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ chính trên website như đăng thông tin quảng cáo bất động sản; đặt banner quảng cáo trên website, đăng thông tin quảng bá các sản phẩm, danh bạ doanh nghiệp…

Trên đây là các trang bất động sản uy tín trên thị trường đang được nhiều khách hàng tin tưởng và giao dịch thành công! Hy vọng sẽ giúp cac bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các dự an bất động sản mà bạn quan tâm. Đồng thời, bạn cũng có thể liên hệ với bất động sản KTA chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.