24 01/2018

Các trang web mua bán nhà đất uy tín bạn đã biết

Hiện nay, do nhu cầu nhà ở tăng đột biến với phân khúc khách hàng ngày càng đa dạng nên thị trường bất động sản được dự báo có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ với trên 15% trong năm 2017. Nắm bắt được xu hướng đó, hàng loạt các công ty chuyên môi giới nhà đất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của thị trường. Bước qua năm 2018, thị trường bất động sản vẫn tiếp tục phát triển. Các tay môi giới nhà đất đang ra sức săn lùng thông tin mua bán nhà đất để mời chào và hưởng hoa hồng từ cả hai bên mua và bán, nhiều thợ săn biết nắm bắt thị trường và trở nên phát đạt. Vậy tìm thông tin mua bán nhà đất ở đâu? KTA chúng tôi xin giới thiệu các trang web mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả nhất đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

cac-trang-web-mua-ban-nha-dat-uy-tin-ban-da-biet

Cafeland.vn

Cafeland là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay. Đây là một tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản hàng đầu. Tại đây, trang cung cấp rất nhiều thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà dất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết về các dự án mới nổi, những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Không những thế, Cafeland còn cho phép những ai có nhu cầu mua bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Website được nhiều nhà môi giới tin tưởng và sử dụng như một công cụ đắc lực.

Ngoài ra, Cafeland còn cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Chotot.com

Chotot là cũng một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín và được nhiều người biết đến. Đây được mệnh danh là kênh rao vặt lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng rất cao. Ngoài việc đưa thông tin về mảng bất động sản, chotot còn cho phép đăng tin gần như tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm một món đồ secondhand tại trang này. Hiện nay, với số lượng người dùng lớn, giao diện dễ sử dụng, Chotot rất đáng để bạn đăng tin và trải nghiệm.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan là kênh thông tin hàng đầu chuyên về bất động sản. Không môt nhà đâu tư hoặc môi giới nào không biết đến website có lượng người  dùng rất lớn này. Đây là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín, không chỉ cung cấp tin tức về buôn bán bất động sản mà còn tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong thiết kế nhà cửa, xây dựng, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy.

cac-trang-web-mua-ban-nha-dat-uy-tin-ban-da-biet

Muabannhadat.vn

Nhắc đến mua bán nhà đất chúng ta không thể không nhắc đến website muabannhadat.vn. Đây là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản.

Trang web này dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó giúp nhiều người cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

Alonhadat.com.vn

Đây được xem là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay bởi thưởng xuyên đăng tải thông tin rao vặt bất động sản. Có đầy đủ các thông tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam. Từ đó cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người.

Trên đây là các trang web mua bán nhà đất uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm cho mình những thông tin về bất động sản hoặc vẫn chưa thể nẵm rõ những quy định hay thông tin trong việc mua bán nhà đất thì hãy liên hệ với bất động sản KTA chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Chúc các bạn thành công!