17 05/2017

Cách làm môi giới bất động sản hiệu quả

Nghề môi giới bất động sản hiện nay đang rất thịnh hành và là một nghề nghiệp góp phần làm gia tăng sự phát triển của thị trường bất động sản và làm gia tăng lợi ích của các bên tham gia thị trường bất động sản. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về nghề bất động sản và cách môi giới bất động sản hiệu quả, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Môi giới bất động sản là công việc trung gian giữa người mua (cần thuê) và người bán (cho thuê), thường được trả công theo một tỉ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng. Môi giới bất động sản khác nhân viên bán hàng.

9 KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

9 KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Thứ nhất: Hãy là người làm ăn “dễ chịu”. Bạn nên tỏ ra thân thiện và khiến người khác cảm thấy thoải mái khi nói chuyện và làm việc với bạn. Điều này rất quan trọng để môi giới bất động sản hiệu quả.

Thứ hai: Học cách ứng xử linh hoạt. Trong đàm phán hiếm khi bạn đạt được chính xác điều mình muốn, hãy đưa ra các phương án giải quyết linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và nhớ rằng lợi ích phải thuộc về bạn.

Thứ ba: Bày tỏ rằng bạn có rất nhiều kiến thức và thông tin về vụ giao dịch này có thể chế ngự đối phương để họ ít đòi hỏi hơn. Hãy chuẩn bị trước tất cả các câu hỏi khách hàng có thể hỏi bạn và trả lời một cách lưu loát nhất

Thứ tư: Phải tạo được tính độc nhất cho bất động sản như vị trí, diện tích, giá, khu vực lân cận, xu hướng tăng giá trị, …tất cả những thứ có thể tạo ấn tượng cho người thuê hoặc mua nhà tiềm năng

Thứ năm: Bạn nên cho khách hàng xem một bản hợp đồng với mẫu in sẵn. VD: “Hợp đồng mua bán tiêu chuẩn” thì nghiễm nhiên khách hàng sẽ nghĩ đó là điều không thể thay đổi được. Hoặc đôi khi chỉ cần một câu nói đơn giản “Đó là chính sách công ty chúng tôi” thì có thể kết thúc nhiều cuộc tranh luận.

Thứ sáu: Mọi người tham gia đàm phán đều có nhu cầu được thỏa mãn. Để thỏa mãn nhu cầu này, bạn nên thể hiện thái độ giằng co một chút và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.

Thứ bảy: Tìm và tận dụng điểm yếu của đối phương. Thông tin là sức mạnh đàm phán, muốn khai thác được thông tin từ khách hàng, bạn cần đặt ra nhiều câu hỏi. Chú ý, bạn đừng nên hỏi những câu hỏi quá trực diện và nhắm thẳng vào khách hàng bởi họ sẽ cung cấp sai sự thật. Hãy tỏ ra là người khôn khéo, hỏi những câu hỏi mở, khai thác từ từ thông tin khách hàng.

Thứ tám: Đừng tin vào những “chiêu tung hỏa mù”

Thứ chín: Chấp nhận ngay một lời đề nghị là điều dại dột, Hãy biết kiên nhẫn, nhớ rằng đối phương muốn có cảm giác hài lòng sau khi đàm phán. Nếu đạt được mọi thứ quá dễ dàng, họ sẽ nghi ngờ rừng có lẽ họ quá hớ trên bàn đàm phán.

BẤT ĐỘNG SẢN KTA – LỜI KHUYÊN CHO MỘT CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

sàn bất động sản số 1 Hà Nội, hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ mua bán nhà đất chuyên nghiệp, Công ty môi giới nhà đất KTA hiện đang là đơn vị chuyên Mua Bán, Môi Giới, định giá nhà đất thổ cư trên toàn Hà Nội.

Tại đây, công ty đã giúp cho hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn chủ nhà khớp nhà thành công.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công ty cùng những chính sách ưu đã, đừng quên liên hệ qua:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA – SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://batdongsankta.com/

Email: batdongsankta@gmail.com