24 09/2017

Chìa khoá vạn năng cho môi giới nhà đất hiệu quả

Nếu bạn bị bế tắc trong cách môi giới nhà đất hiệu quả thì bài viết này sẽ giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải một cách triệt để nhất thong qua các chìa khoávạn năng:

 

Luôn hiểu về phân khúc thị trường

 

Cách môi giới nhà đất hiệu quả chính là bạn phải luôn hiểu mỗi phân khúc sản phẩm phù hợp cần gắn liền với thương hiệu của cá nhân người môi giới. Đặc là phân khúc ấy có cơ hội hội phát triển và kiếm tiền hay không?

Bạn không thể chỗ nào cũng “đá” một ít. Từ đất nền sự án, căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ, nhà hàng,... đừng quá tham mà biến nó thành sai lầm của bạn. Hãy hiểu đây là kiểu làm nghiệp dư khó thành công. Lựa chọn phân khúc đúng bạn đã thắng 50% rồi.

 

Muốn biết phân khúc nào phù hợp với cách môi giới nhà đất hiệu thì bạn cần sản phẩm phù hợp. Bạn hiểu được kỹ năng chuyên môn của mình đến đâu, bản than có điểm mạnh, những mối quan hệ nào,…Hãy trả lơi câu hỏi ấy thì bạn mới bước chân vào làng môi giới ở vị trí sáng giá được.

 

Luôn hiểu về phân khúc khách hàng

 

Bạn không thể “tỏ tình” với khách hàng lệch pha được. Phải có một phân khúc khách hàng riêng, và phải trung thành với phân khúc đó thì công việc môi giới của bạn mới thuận lợi được. Bạn hiểu khách hàng của mình thong qua việc phân loại, đánh giá, sàng lọc,… một cách tỉ mỉ, phân tính phù hợp với mỗi điều kiện, hoàn cảnh cụ họ.

 

Đánh trận trên “sân nhà”

Cách môi giới nhà đất hiệu quả chính là bạn cần biết “sân nhà” nào dành cho bạn. Đừng đi đánh “sân khách” khi mà sân nhà còn chưa khai thác hết. Muốn có được sản phẩm và nguồn khách hàng ổn định thì cần biết giữ sân thì mới có cơ hội làm môi giới lâu dài và phát triển.

 

Bạn phải hiểu về sân mình đang hoạt động kỹ từng chân tơ kẽ tóc: văn hoá, dân trí, tín ngưỡng, mức sống để có cách ứng xử phù hợp, thông minh nhất.

 

Biết cách PR thương hiệu cá nhân môi giới

 

Hầu hết các chuyên gia môi giới các nước phát triển luôn biết chứng minh sự hiện diện của họ nơi mà họ phụ trách. Biết cách tạo thương hiệu cá nhân thong qua hoạt động chia sẻ thông tin, để tạo ra sự xuất hiện, hiện hữu ở nhiều nơi hơn.

 

Đây chính là cách mà bạn thay đổi mình trong con mắt khách hàng. Một giao dịch thành công khởi đầu cho bạn nhưng cơ hội mới nữa. Nắm cho mình cách môi giới nhà đất hiệu quả bạn mới có thể thanh công trong nghề môi giới.