26 05/2017

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Giai đoạn thị trường BĐS đang trở nên sốt nóng, rất nhiều người đang làm những công việc như nhân viên văn phòng, buôn bán hay thậm chí cả..những bà nội trợ đã chuyển qua làm môi giới bất động sản cho các sàn giao dịch. Sự phát triển bùng nổ thiếu kiểm soát này, đã đòi hỏi thị trường BĐS cần có sự quản lý chặt chẽ hơn, thông qua “Chứng chỉ môi giới bất động sản

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Yêu cầu về cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Trước đây, việc lấy chứng chỉ chủ yếu dựa trên tinh thần tự nguyện của các nhân viên môi giới do đó mỗi sàn giao dịch chỉ cần có tối thiểu 2 người có chứng chỉ.

Việc quản lý chặt chẽ hoạt động môi giới bất động sản được đặt ra như một yêu cầu tất yếu để thị trường phát triển theo hướng bền vững. Do đó, Bộ Xây Dựng đã đưa ra Thông tư 11/2015/TT – BXD quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, có hiệu lực từ ngày 16/2, trong đó yêu cầu người môi giới bất động sản phải thi sát hạch để nhận chứng chỉ hành nghề nhằm thắt chặt hoạt động môi giới bất động sản.

Theo Thông tư 11, người dự thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản phải thi bắt buộc các nội dung gồm kiến thức cơ sở (pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản, phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản) và kiến thức chuyên môn (tổng quan về dịch vụ môi trường bất động sản, quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, giải quyết tình huống thực tế…)

Học môi giới bất động sản cấp chứng chỉ hành nghề ở đâu?

Học môi giới bất động sản cấp chứng chỉ hành nghề ở đâu?

Công ty bất động sản KTA là đơn vị chuyên Mua Bán, Môi Giới, định giá nhà đất thổ cư trên toàn Hà Nội. Sàn Bất động sản KTA là sàn bất động sản uy tín nhất Hà Nội, luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm khớp nhà giữa người mua và người bán, giúp người mua tìm được những căn nhà ưng ý, góp phần phát triển cuộc sống.

Bên cạnh đó, công ty bất động sản KTA còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học môi giới bất động sản cho những nhân viên mới vào nghề. Tại đây, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, học hỏi kiến thức không chỉ qua lí thuyết suông, đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản của công ty.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, mời bạn liên hệ với công ty qua:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA-SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Mã số doanh nghiệp : 0106719115
Điện thoại: 0936.10.44.55 - 0985 52 77 44

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://.kta.vn