18 02/2017

Công ty bất động sản thổ cư nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty bất động sản thổ cư nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Thị trường bất động sản vốn dĩ rất sôi động và có sự cạnh tranh khốc liệt. Công ty nào, đơn vị nào cũng từng ngày, từng giờ làm mới mình để tạo được sức hút với khách hàng đang có nhu cầu mua, bán bất động sản. Vậy đứng trước hàng trăm, hàng nghìn đơn vị đang kinh doanh bất động sản như hiện nay, đâu mới là công ty bất động sản thổ cư uy tín và chất lượng nhất. Cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trong bài viết sau đây:

Tiêu chí xác định công ty bất động sản thổ cư uy tín và chất lượng

Bất động sản là lĩnh cực đang trên đà phát triên mạnh mẽ tại thị trường Việt. Hiện đang có rất nhiều tổ chức, ca nhân hoạt động lĩnh vực này như là trung gian giữa người mua và người bán để nhận được tỷ lệ phần tră tổng số tiền giao dịch. So với thế giới, lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam còn non trẻ. Nhất là các công ty bất động sản thổ cư xuất hiện ồ ạt trê thị trường song kinh nghiệm, chuyên môn lại không có nhiều, mức độ uy tín chưa đủ để cho khách hàng tin cậy. Vậy bạn đã biết công ty bất động sản thổ cư nào uy tin và chất lượng nhất hiện nay?

Công ty bất động sản thổ cư nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Theo nhận định từ phía nhà chuyên môn về bất động sản, để có được những dự án bất động sản chất lượng, đầy đủ pháp lý, giá cả phải chăng, … thì tốt nhất khách hàng nên tìm kiếm cho mình công ty bất động sản thổ cư đáp ứng những tiêu chí sau đây:

  • Công ty bất động sản thổ cư được cơ quan đầu ngành cấp giấy phép hoạt động và tồn tại lâu năm trên thị trường.
  • Công ty bất động sản thổ cư có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm.
  • Công ty bất động sản thổ cư có quy trình hoạt động đạt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.
  • Công ty bất động sản thổ cư đang cung ứng các sản phẩm bất động sản đa dạng.
  • Công ty bất động sản thổ cư có dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất.

KTA - Công ty bất động sản thổ cư uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc xác định đâu là công ty bất động sản thổ cư uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên quá lo lắng mà hãy đến KTA chúng tôi ngay. Bởi lẽ, chúng tôi là sàn giao dịch bất động sản đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.Theo đó:

  • KTA chúng tôi là một trong số ít đơn vị bất động sản thổ cư ra đời sớm trên thị trường và có giấy phép kinh doanh. Theo đó, KTA có đầy đủ điều kiện về mặt pháp lý cũng như kinh nghiệm để trở thành địa chỉ cung ứng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.
  • Đơn vị chúng tôi đang sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trau dồi những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để hành nghề như: giao tiếp, đàm phán, thương lượng, thuyết trình, … Từ đó sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất xoay quanh sản phẩm bất động sản.

Công ty bất động sản thổ cư nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay

  • KTA chúng tôi là công ty bất động sản thổ cư luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, không chênh giá, kê giá, khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà khi cấn thiết.
  • Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: “giúp người là giúp mình – giúp bạn ta thành công”. KTA luôn tận tâm, ân cần với khách hàng và luôn đưa ra những phương án tốt nhất để khách hàng mua bán bất động sản ở mức giá cạnh tranh nhất.
  • KTA, hiện đang cung cấp sản phẩm bất động sản đa dạng như: chung cư, nhà đất, … đủ loại diện tích, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một vài kinh nghiệp giúp quý khách hàng xác định công ty bất động sản thổ cư nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn đúng đắn để sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

Mọi thông tin giao dịch bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0936.10.44.55 - 0985 52 77 44 hoặc đến trực tiếp KTA chúng tôi tại địa chỉ tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

​Tin tuyển dụng nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản tại Hà Nội: