27 02/2017

Công ty môi giới nhà đất nào chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội?

Công ty môi giới nhà đất chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển và hội nhập. Với cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc và phát triển của Hà Nội luôn là nơi thu hút của hàng ngàn nhà đầu tư, khách thập phương trên toàn quốc đến với mảnh đất màu mỡ này. Do đó thị trường Bất đông sản Hà Nội luôn náo nhiệt với hàng loạt các công ty mô giới nhà đất ra đời trong đó có công ty Bất động sản KTA chúng tôi.

Trước đây khách hàng có nhu cầu mua hay thuê nhà đất mà nghe đến hai từ MÔ GIỚI thì chẳng còn quan tâm đến việc mua thuê nữa. Ngày nay thì hoàn toàn ngược lại, Khách hàng muốn tìm được một thổ đất đẹp mà vừa ý mình thì đều tìm ngay đến một công ty mô giới nhà đất hay một sàn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Tại sao lại vậy?

Lý do đơn giản là công ty mô giới nhà đất giúp Khách hàng nhanh chóng tìm được thổ cư như mong muốn, giúp hai bên tìm hiểu pháp lý và quy trình giao dịch. thuế phí rõ ràng tránh những vướng mắc ngoài mong đợi trong khi mua bán.

Công ty môi giới nhà đất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty môi giới nhà đất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty mô giới nhà đất KTA hiện nay đang đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư tại Hà Nội cung cấp dịch vụ Bất động sản thổ cư hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Công ty mô giới nhà đất KTA nhận ký gửi nhà đất cho thuê, ký gửi nhà đất bán tại Hà Nội và đưa ra những kế hoạch marketing, quảng cáo đưa sản phẩm bất động sản đến đúng khách hàng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất

Không những thế công ty KTA phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ tìm nhà đất cho thuê và nhà đất bán tại Hà Nội . Hàng ngày có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty với nhu cầu thuê mua phong phú.Tất cả khách hàng khi đặt chân đến công ty mô giới nhà đất KTA đều hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và am hiểu trong lĩnh nhà đất. Đặc biệt là không thu phí cho nhà đất bán, nhà đất cho thuê. Khách hàng được làm việc trực tiếp với chủ nhà. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí vấn đề thủ tục pháp lý và đàm phán giá cả với chủ bất động sản.

Chúng tôi với phương châm GIÚP NGƯỜI LÀ GIÚP MÌNH - GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TA THÀNH CÔNG. Do đó chúng tôi luôn tận thìn tư vấn đưa ra những phương pháp tốt nhất cho khách hàng giúp khách hàng có căn nhà ưng ý ngoài sự mong đợi.

Còn băn khoăn gì nữa mà chưa tìm đến Bất động sản KTA với hàng ngàn căn hộ đang cần bán với gía thấp hơn thị trường nên tới khoảng 1- 200 tỷ đồng

Bất động sản KTA luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÔ GIỚI NHÀ ĐẤT KTA

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0936.10.44.55 - 0985 52 77 44

Website: sanbatdongsankta.com / kta.vn / batdongsankta.com

Email: batdongsankta@gmail.com

Bài viết liên quan:

Tuyển dụng:

http://kta.vn/category/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san/

http://sanbatdongsankta.com/sanbatdongsanktacom-tuyen-nhan-vien-kinh-doanh

http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi