04 05/2017

Công ty môi giới nhà đất tại Hà Nội

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, trước khi mua bán hầu như ai cũng gõ ‘Google’ để tham khảo giá. Việc mua bán bất động sản chỉ cần vào gõ tên dự án là hàng loạt Website giới thiệu, chào bán đã sẵn sàng. Tuy nhiên, BĐS là một tài sản lớn, do đó người mua cần tìm hiểu thật kỹ để có được những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mình. Tham khảo bài viết Công ty môi giới nhà đất tại Hà Nội dưới đây để có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhé!

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI

Thứ nhất: Cần chắt lọc thông tin khi mua nhà Hà Nội qua môi giới, báo chí để chắt lọc thông tin đầu vào, để đỡ mất công đi xem nhà.

Thứ hai: Tìm hiểu pháp lý trước khi quyết định mua nhà. Để biết nhà có nằm trong diện quy hoạch hay không, hãy bỏ chút chi phí bôi trơn cho các cơ quan hành chính. Hoặc đơn giản hơn bạn nhờ các chuyên viên môi giới nhà đất vì trước khi rao bán một căn nhà miếng đất nào đó họ đã sơ bộ thẩm tra tính pháp lý rồi.

Thứ ba: Nghiên cứu kỹ sổ đỏ là kinh nghiệm mua nhà không thể thiếu tại Hà Nội. Nếu người bán không phải là chính chủ, bạn hãy yêu cầu họ cho gặp chính chủ mang tên sổ đỏ căn nhà để thuận tiện cho việc sang tên đổi chủ sau này.

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA – CÔNG TY MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Bất Động Sản KTA chuyên Môi giới – Mua bán – Định giá nhà đất thổ cư khắp Hà Nội

Bất Động Sản KTA chuyên Môi giới – Mua bán – Định giá nhà đất thổ cư khắp Hà Nội

Bất Động Sản KTA đã giúp cho hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn chủ nhà khớp nhà thành công, giúp 2 bên tìm hiểu quy trình giao dịch, pháp lý kỹ càng, thuế phí cụ thể tránh được rất nhiều rủi ro vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Tham gia vào thị trường Bất Động Sản KTA mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Sàn Bất Động Sản KTA. KTA đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, cách phục vụ chuyên nghiệp.

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA – CHO BẠN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TUYỆT VỜI NHẤT

Sàn Bất Động sản KTA với một tầm nhìn rộng, một sứ mệnh cao cả, mang nhiều giá trị cốt lõi giúp cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời nhất, chất lượng nhất!

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA – CHO BẠN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TUYỆT VỜI NHẤT

Tầm nhìn:

Trở thành một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn, chuyên nghiệp. Đào tạo đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có tâm huyết, làm việc chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Sứ mệnh:

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao đến khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Tạo nên niềm tự hào của một thương hiệu bất động sản Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Luôn lấy chữ tín làm đầu. Sàn Bất Động Sản KTA cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác. Lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng chất lượng, đề co sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA – SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://batdongsankta.com/

Email: batdongsankta@gmail.com

 

>>> Xem thêm Công ty môi giới nhà đất uy tín