10 04/2018

Đầu tư bất động sản Nha Trang theo hình thức Condotel

Nha Trang là một trong những thành phố biển nổi tiếng và có lượt du khách đến nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước. Hằng năm ước tính nơi đây thu về hàng triệu USD từ dịch vụ du lịch. Vì thế, xu hướng đầu tư bất động sản  Nha Trang cũng có nhiều khác biệt với các thành phố lớn khác và mang lại nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư. Cùng với nhu cầu sử dụng phòng khách sạn cũng như căn hộ cho các kỳ nghỉ, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển cực mạnh và mô hình Condotel đang dầ chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Loại hình bất động sản Condotel là gì?

Condotel là mô hình đầu tư bất động sản đã có mặt từ lâu trên thế giới, nhưng đến nay chỉ có một vài thành phố du lịch tại Việt Nam áp dụng nhiều và thành công vượt bậc như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Theo đó đây là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn cao cấp đang được nhiều nhà đầu tư ưu ái rót vốn khi mà thị trường bất động sản nhìn chung chỉ đang ở mức trung bình.

dau-tu-bat-dong-san-nha-trang-theo-hinh-thuc-condotel

Condotel là hình thức đầu tư vốn vừa phải

Hiện nay, thay vì việc bỏ ra vài chục tỉ cho một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, thì với condotel, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng vải tỉ, là đã sở hữu một căn hộ đạt chuẩn 5 sao mà an nhàn nghỉ dưỡng cũng như hưởng lợi nhuận cao từ nó. Như dự án bất động sản Nha Trang Swisstouches La Luna Resort, với mức giá chỉ từ 2500usd/m2, thực sự là chốn đầu tư hiệu quả và an nhàn.

Điểm nổi bật của loại hình Condotel

Khi đầu tư vào Condotel chính hàng không cần phải tự mình đứng ra quản lý, mà có luôn một đơn vị quản lý khách sạn nhận ủy thác để vận hành hệ thống kinh doanh nghỉ dưỡng với mức chia lợi nhuận hấp dẫn. Thông thường những đơn vị quản lý này đều là các thương hiệu lớn, có khả năng kiếm được nguồn khách hàng ổn định và thường xuyên. Toàn bộ dự án Condotel sẽ một hệ thống các căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện nghi tiện ích và dịch vụ của khách sạn 5 sao cho khách lưu trú, nhưng mỗi căn hộ sẽ là mỗi chủ nhân khác nhau. Nhà đầu tư chỉ việc sở hữu căn hộ mơ ước của mình, còn mọi việc từ quản lý, vận hành, bảo trì… đều đã có đơn vị quản lý phụ trách.

Condotel không chỉ là nơi an nhàn nghỉ dưỡng, mà còn là kênh sinh lời hiệu quả

Đứng trước thị trường bất động sản với nhiều biến động, không phải kênh đầu tư nào cũng mang lại tỉ suất lợi nhuận cao. Riêng với các dự án Condotel cao cấp, nhà đầu tư có thể đảm bảo được nguồn lợi nhuận mình nhận về hàng năm mà không phải quá lo lắng về những biến động của thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung.

dau-tu-bat-dong-san-nha-trang-theo-hinh-thuc-condotel

Bên cạnh đó còn có nhiều dự án còn được ngân hàng top đầu bảo trợ, để cam kết sẽ chi trả lợi nhuận theo đúng hợp đồng ủy thác bất kể tình hình kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng có chiều hướng như thế nào.

Với nhiều sự đảm bảo như vậy, có thể tự tin nói rằng, condotel chính là kênh “tiền đẻ ra tiền” an toàn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Nha Trang.

Trên đây là một số thông tin về Condotel đang rất hot tại thị trường bất động sản Nha Trang, hy vọng sẽ giúp ích được cho những ai lần đầu nghe đến loại hình này. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình Condotel bạn có thể liên hệ với sàn bất động sản KTA để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp. Chúc bạn thành công!