02 05/2017

Hoa hồng môi giới nhà đất

Nói đến từ Bất động sản, những người không phải người trong ngành đều cảm thấy có gì đó “ghê gớm” rằng đã Bất động sản thì phải thu nhập 1 tháng tầm vài chục đến vài trăm triệu. Còn những nhà môi giới Bất động sản, trong mắt nhiều người, là những kẻ coi quán café là ngôi nhà thứ 2 – nơi diễn ra cuộc trao đổi hoa hồng mỗi giới nhà đất giữa các bên. 

Vậy môi giới nhà đất là gì?

Môi giới nhà đất là công việc trung gian giữa người mua (cần thuê) và người bán (cho thuê) thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng.
Môi giới nhà đất khác nhân viên bán hàng ở chỗ, nhân viên bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm khách hàng, còn môi giới nhà đất là công việc tìm kiếm và kết nối người bán và người mua nhà đất.
Khoản chi phí phát sinh giữa 3 cá thể: người mua, người bán và người môi giới là hoa hồng môi giới nhà đất. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hoa hồng này!

Hoa hồng môi giới nhà đất là gì? – Vì sao môi giới nhà đất hốt bạc?

Hoa hồng là khoản thu nhập chính của các văn phòng và nhà môi giới Bất động sản 
Tỉ lệ phần trăm hoa hồng phụ thuộc vào 3 bên là người bán, người mua, và người môi giới. Tiền hoa hồng được phân chia giữa nhiều đại lý và môi giới nhà đất. Khi Bất động sản được giao dịch, nhà môi giới hay văn phòng môi giới có bản niêm yết sẽ chia khoản tiền hoa hồng được hưởng với người môi giới hay văn phòng giao dịch thành công Bất động sản, và công ty mà họ đang làm việc. 
Làm môi giới Bất động sản phải khá nhạy bén với thị trường, nhất là các thông tin “nghe ngóng” và những yếu tố tỷ giá, giá vàng cũng cực kỳ quan trọng. 
Số tiền hoa hồng cho mỗi 1 phi vụ môi giới là 0,5 – 1%, tùy thuộc vào giá trị của Bất động sản, nhà môi giới được hưởng nhiều hay ít tiền hoa hồng. 

Làm môi giới nhà đất ở đâu phí hoa hồng cao?

Nếu bạn là một người môi giới bất động sản thì hãy đến với sàn bất động sản KTA – sàn bất động sản số 1 Hà Nội – nơi có vô vàn các dự án giúp bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng khủng từ những công việc môi giới bất động sản. 
Sàn bất động sản KTA – nơi hứa hẹn đào tạo bạn trở thành những nhân viên môi giới chuyên nghiệp, giúp bạn tìm kiếm thu nhập khủng bằng chính năng lực của bản thân. 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại:
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA
Địa chỉ: Tầng 3, số 56, ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0936 104 455 0 0985 527 744
Email: batdongsankta@gmail.com
Website: http://batdongsankta.com/