12 01/2018

HỌC HỎI KINH NGHIỆM MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỪ SALE BẤT ĐỘNG SẢN

Dân sale bất động sản là những người có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán nhà đất. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn  nên học hỏi những kinh nghiệm của họ để có nhiều cơ hội lựa chọn được cho mình một căn nhà tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng kinh tế cũng như sở thích của mình.

Vài kinh nghiệm mua bán nhà đất từ dân sale

Trong việc chọn mua bán nhà đất có rất nhiều yếu tố người mua cần quan tâm nhất là vị trí đẹp, rẻ lại hợp với phong thủy. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua bán nhà đất mà bạn có thể học hỏi được từ dân Sale chuyên nghiệp. Tham khảo ngay nhé!

Ưu tiên mua bán nhà đất tại đường đẹp

Đối với những Sale bất động sản chuyên nghiệp họ cho rằng: nhà xấu mà có đường đẹp cùng với hạ tầng đẹp còn tốt hơn nhiều là nhà đẹp mà đường hay hẻm nhỏ, ở xa dân cư, xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện, … Chính vì thế bạn cần lưu ý, khi mua bán nhà đất bạn chưa chắc mình sẽ ở đó cả đời và có thể sau này bạn sẽ chuyển đến nơi ở tốt hơn thì khi quyết định mua nhà bạn cần để ý đến cơ sở hạ tầng khu vực, để ý đến vị trí ngôi nhà. Theo đó, đây là yếu tố quan trọng khiến căn nhà của bạn sẽ không bị mất giá về sau. Và nếu có mặt đường đẹp bạn nên quyết mua luôn, vì nhà xấu bạn có thể chỉnh sửa lại cho đẹp và chi phí thấp, còn mặt đường xấu thì bạn chi còn cách bán đi và đi mua chỗ khác, khi đó tốn rất nhiều tiền bạc.

Nên mua bán nhà đất cũ, đừng ham nhà mới

Dân sale chuyên nghiệp luôn khuyên khách hàng mua một ngôi nhà cũ của người dân cần bán để bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình mà chi phí rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý về chất lượng của các  các thiết bị vệ sinh, gạch ốp, hệ thống nước thải … Chỉ với một khoản tiền nhỏ chỉnh trang lại ngôi nhà họ đã có thể làm cho giá trị căn nhà thay đổi hoàn toàn.

Còn mua bán nhà đất mới thì giá cả sẽ đắt hơn và bạn khó có thể sửa sang lại theo ý thích của mình một phần vì quá tiếc. Theo đó, chúng tôi khuyên những ai đang có nhu cầu mua nhà thực sự nên biết điều này và không nên vội vàng quyết định mua bán nhà đất.

Chọn mua bán nhà đất của những người cần tiền gấp

Có thể bạn sẽ mua được căn nhà giá rẻ nhờ kinh nghiệm này. Với những người đang cần tiền gấp họ thường có tâm lý để nhà giá rẻ một chút để bán nhanh. Bên cạnh đó bạn cũng rất dễ thương lượng giá trong quá trình mua bán nhà đất mà không gặp nhiều khó khăn. Từ đó bạn sẽ mua được nhà giá rẻ. Các chuyên gia bất động sản của KTA khuyên rằng, muốn mặc cả được nhà giá tốt thì bạn cần có những kiến thức am hiểu nhất định về vị trí ngôi nhà.

Mua bán nhà đất cần vui vẻ và khéo léo

Bạn nên học hỏi sự khéo léo và luôn luôn vui vẻ của các dân sale. Theo đó, bạn cần tỏ rõ thiện chí mua thật, nếu bên bán có thiện chí muốn bán, đã hạ giá, khi họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ sẽ giảm về mức giá mà 2 bên đều có lợi.

Trên đây là những kinh nghiệm mua bán nhà đất nhanh chóng bạn cần học hỏi từ dân sale bất động sản. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có nhu cầu mua nhà ở vận dụng một cách linh hoạt và tìm cho mình một ngôi nhà hợp lý nhất, giá rẻ nhất nhé!