24 05/2017

Học môi giới bất động sản tại Hà Nội

 

“Không thầy đố mày làm nên” – Câu nói tâm đắc nhất về sự học được truyền đời qua năm này năm khác. Đúng vậy, cái gì cũng phải học, cái gì cũng cần thầy, và nghề nào cũng thế, và học nghề môi giới bất động sản cũng không ngoại lệ.

Vậy, học môi giới bất động sản là học những cái gì? Và học môi giới bất động sản ở đâu uy tín, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học kiến thức về kinh tế học

Hoạt động môi giới bất động sản là một phần của quá trình mua bán và kinh doanh bất động sản. Ngoài các kỹ năng để tư vấn cho bên bán và bên mua thì người làm nghề môi giới nên có hiểu biết căn bản nhất về kinh tế học. Với kiến thức kinh tế học sẽ giúp cho môi giới bất động sản có khả năng phân tích thị trường, phân tích về nguồn cung, nhu cầu của khách hàng và phân tích thị trường trong từng phân khúc mà mình tham gia.

Kiến thức kinh tế học còn giúp cho môi giới bất động sản tiến xa hơn nữa là tư vấn về đầu tư khi họ đã thực sự am hiểu tổng thể kinh tế chung và thị trường họ tham gia. Và cũng chính kiến thức căn bản này giúp người môi giới đạt đến độ chuyên nghiệp và tránh được quá trình phát triển nghề nghiệp theo hướng bản năng hay chỉ trở thành “cò” theo nghĩa tiêu cực của nghề.

Học kiến thức về marketing

Có thể khẳng định rằng đối với nghề môi giới bất động sản thì quá trình tìm kiếm khách hàng là một trong những khâu khó khăn nhất với bất kỳ ai dù mới bước vào nghề hay đã có kinh nghiệm. Nếu bạn được trang bị kiến thức căn bản về Marketing thì chúng tôi đánh giá đây là một lợi thế rất lớn. Bởi chính việc thấu hiểu về Marketing sẽ cho bạn nhiều ý tưởng về tiếp thị, quảng cáo hay PR một bất động sản nào đó đến đúng khách hàng mục tiêu.

Kiến thức về kinh tế học cùng với kiến thức về Marketing như một báu vật với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào không chỉ với nghề môi giới bất động sản. Hai kiến thức kinh điển này giúp cho bạn nhìn thị trường mình đang tham gia một cách tổng thể hơn. Và trong tất cả các nghề ai am hiểu thị trường người đó sẽ là người chiến thắng.

Học kiến thức về pháp luật bất động sản

Quá trình giao dịch bất động sản là quá trình giao dịch một tài sản lớn. Để trở thành chuyên gia môi giới bất động sản thực thụ bạn không thể khờ khạo ít nhất trong lĩnh vực pháp lý của bất động sản. Trong nhiều trường hợp khách hàng cần sự tư vấn pháp lý trong giao dịch vì vậy có hiểu biết về pháp luật liên quan đến giao dịch bất động sản luôn là một lợi thế. Hơn nữa việc có kiến thức về pháp luật còn giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có cho khách hàng và cho chính bản thân mình. Chính vì lý do này mà nhiều bang của nước Mỹ cho phép luật sư được quyền tham gia giao dịch bất động sản như một môi giới mà không cần có chứng chỉ hành nghề.

Vậy học môi giới bất động sản ở đâu uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học môi giới bất động sản, tuy nhiên lại luôn đắn đo nó chiếm một lượng thời gian của bạn, trong khi đó, độ tuổi của bạn không còn trẻ. Vậy thì đừng lo, hãy đến với sàn giao dịch bất động sản KTA – Sàn giao dịch bất động sản số 1 Hà Nội, với quy mô rộng lớn, nơi giúp bạn vừa trau dồi học hỏi kinh nghiệm mà còn được thực hành qua các nghiệp vụ thực tế.

Mọi thông tin liên hệ mời bạn ghé qua:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA – SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://batdongsankta.com/

Email: batdongsankta@gmail.com