19 04/2018

Khóa học bất động sản miễn phí tại KTA

Hiện nay, nhiều người cho rằng công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản là công việc tương đối dễ dàng và nhàn hạ. Theo đó, chỉ cần xây một loạt các căn hộ, và việc còn lại đơn thuần chỉ là cho thuê nhà và thu tiền đều đặn hàng tháng? Thực chất lại không phải vậy. Nhu cầu về bất động sản đang trở nên nóng hơn so với vài năm trước và cùng với những tiến bộ về công nghệ, việc ứng dụng các cách marketing hiện đại trong ngành kinh doanh bất động sản đang trở nên phổ biến hơn. Ai cũng muốn nắm được những thông tin nóng nhất. Chính vì thế để giúp những ai đang kinh doanh lĩnh vực này có được những thành công nhất định, các chuyên gia KTA chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức Marketing trong khóa học bất động sản miễn phí này. Tham khảo ngay nhé!

khoa-hoc-bat-dong-san-mien-phi-tai-kta

Công cụ Marketing nội bộ để tăng độ hiển thị của website

Đối với bất động sản hiện đại, ruyền thông và Internet đang được coi là nhân tố hàng đầu và thời điểm này là thích hợp để tăng độ hiện diện trực tuyến của mình. Chính vì thế trong khóa học bất động sản miễn phí này chúng tôi sẽ cung cấp đến công cụ marketing nội bộ.

Thực chất nếu như bạn chỉ lập ra Website mà không thường xuyên cập nhật thông tin cho website thì vẫn chưa đủ. Khách hàng hiện nay luôn đòi hỏi phải được cập nhật thông tin liên tục và phù hợp với các tiêu chí họ đang kiếm tìm, cho dù đó là mua nhà đất, căn hộ hay chung cư, cao cấp hoặc giá rẻ. Marketing hướng nội (hay còn gọi là Inbound marketing) chủ yếu tập trung vào việc thông tin của bạn được tìm thấy bởi khách hàng, bao gồm chiến lược marketing nội dung (content marketing) và các nền tảng trực tuyến để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Và chi phí cho marketing hướng nội rẻ hơn rất nhiều so với các công cụ marketing khác.

Sử dụng kênh Blog để truyền thông việc kinh doanh bất động sản

Các thống kê hiện nay cho thấy có tới 57% doanh nghiệp BĐS tìm thấy khách hàng kênh bán hàng online thông qua các blog. Vậy tiếp cận khách hàng bằng cách này như thế nào? Rất đơn giản, trong khóa học bất động sản này chúng tôi khuyên bạn hãy đảm bảo việc tạo và cập nhật blog một cách thường xuyên và liên tục. Doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thông qua việc viết blog. Bạn không nên bỏ qua một trong những chiến lược marketing hàng đầu này nếu muốn tìm kiếm nhiều khách hàng.

khoa-hoc-bat-dong-san-mien-phi-tai-kta

Không bao giờ quên đi yếu tố di động

Theo thống kê, có tới 45% khách hàng online sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để tìm kiếm nhà, và 22% trong số đó tìm và mua được ngôi nhà mơ ước thông qua các ứng dụng di động. Thấu hiểu được tầm quan trọng của mobile, KTA chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học bất động sản này. Theo đó, bạn cần chú trọng hơn đến khả năng hiển thị trên thiết bị di động cho trang web của bạn vì phần lớn các khách hàng sẽ tìm kiếm và truy cập website trên thiết bị di động. Từ đó bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

SEO chuẩn kỹ thuật và hợp lý

Có 3 điều trong khóa học bất động sản về seo chúng tôi lưu ý cho bạn đó là: Việc tạo ra một trang web cho việc kinh doanh bất động sản và cập nhật nội dung hàng ngày là quan trọng nhưng chưa đủ nếu bỏ qua các công cụ SEO. Tiếp đến bạn cần sự hỗ trợ của một chuyên gia Seo kinh nghiệm để giúp bạn đánh giá và chọn được các từ khóa và cụm từ thích hợp nhất với nội dung để trang web của bạn vượt qua các đối thủ trong tìm kiếm trực tuyến. Và điều quan trọng cuối cùng đó là nội dung. Nội dung hợp với nhu cầu của khách hàng bao giờ cũng sẽ được đánh giá tốt nhất.

Bạn thực sự đam mê kinh doanh bất động sản? Bạn muốn thành công trong lĩnh vực này? Bạn muốn gia tăng thu nhập và có cuộc sống tốt hơn? Bạn muốn tạo uy tín và thương hiệu trong nghề? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong khóa học bất động sản của KTA chúng tôi tại bài viết này! Chúc bạn thành công!