21 09/2017

Khu vực Tây Hồ Tây như con rồng ngủ quên được đánh thức

 

Xu hướng trước đây, nhà đất bất động sản được phát triển rất mạnh về phía Tây, và điều này nếu lý giải về long mạch nghĩa là khi sông Hồng chảy qua bờ Đông khí sẽ tụ về phía Tây.

 

Nhiều khu vực “vượng khí” nhất sẽ cùng hội tụ ở đây mà những cái tên có thể kể đến như: khu Mỹ Đình, Cầu Giấy, hoặc quanh trục đường Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long,…

Nhà đất bất động sản khu vực Tây Hồ Tây quyết định bởi chữ “vận”

 

Nhiều chuyên gia phong thuỷ nhận định rằng khu vực này sắp chạm đến mốc thời gian “vận” tức sẽ có giai đoạn thoái trào. Và điều đó thể hiện qua sự ngưng khí trong những năm vừa qua, khiến khu vực này rơi vào tình trạng thị trường ảm đạm.

 

Nhà đất bất động sản phía Tây Hồ Tây xét về mặt phong thủy đó là vùng đất cao khí mạch theo các nhà phong thủy là tụ ở đây. Tuy nhiên, theo chuyên gia Phạm Cương thì thời gian tới khu vực Tây Hồ Tây và Đông Bắc sẽ có được dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân và trục đường Nhật Tân-Nội Bài được lưu thông. Bởi khi thông khí hai bờ làm cho khu vực này thông suốt về dòng chảy mạch khí của Thủ đô

Thời gian gần đây có sự thay đổi lớn về hạ tầng giao thông Thủ đô, cầu cống, đường xá được hoàn thiện nhiều có tác động ảnh hưởng và giải quyết được trạng thái “bế khí” này. Những khu vực như Tây Hồ Tây, trước đây như con rồng ẩn mình thì rất có thể thời gian tới sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ.

 

 

Nhà đất bất động sản nơi nào có sự đột biến

 

Khi thị trường BĐS ấm lên, người mua nhà hay nhà đầu tư đều đặc biệt quan tâm đến khu vực phía Tây. Còn khu vực phía Nam là khu đất trũng, thấp nên về mặt tổ chức quy hoạch dự án phải thực sự tốt và có ý nghĩa phong thủy để cải tạo môi trường mạnh mẽ thì mới có thể gây được sự đột biến.

Theo chuyên gia Phạm Cương, đối với bất động sản ở khu vực này thì phải tùy thuộc vào từng dự án bất động sản riêng biệt được tổ chức phong thủy cẩn thận thì mới có khả năng phát triển tốt. Khu vực này có thể điểm danh đến những dự án đã và đang làm được điều này như Times City hoặc Gamuda,…Phải đầu tư rất nhiều về mặt hạ tầng.

 

Mong rằng thông tin về nhà đất bất động sản này mang lại hữu ích cho việc đầu tư của bạn thời gian tới!