25 04/2018

Kinh nghiệm mua đất lãi lớn của dân buôn bất động sản TP HCM

Những năm qua, giới bất động sản liền thổ đã gặt hái mức lợi nhuận ấn tượng 50-60%, thậm chí cao hơn nhờ bắt đúng bài ăn theo các siêu dự án, đón sóng hạ tầng, mua đất vườn giá rẻ hay tài sản phát mãi ngân hàng. Theo các chuyên gia tư vấn bất động sản, có rất nhiều cách mua đất lãi lớn mà các dân buôn bất động sản chuyên nghiệp đang áp dụng. Tham khảo ngay!

Buôn bất động sản lãi lớn bằng cách săn đất đón sóng hạ tầng

Theo đó, đây chính là kinh nghiệm đầu tư đã mang lại lợi nhuận lớn nhất cho giới buôn bất động sản liền thổ nhất là tại khu vực TP HCM và cả những địa bàn giáp ranh như: Đức Hòa, Long Hậu, Cần Giuộc, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch.

kinh-nghiem-mua-dat-lai-lon-cua-dan-buon-bat-dong-san-tp-hcm

Gom đất ăn theo các siêu dự án

Giới buôn bất động sản thường bám đuôi những dự án quy mô dăm bảy nghìn tỷ, có vị trí cửa ngõ phía Đông, Nam, Tây Tp.HCM hoặc trung tâm mới của một tỉnh thành đang phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ. Tâm lý của nhà đầu tư thường chuộng vây quanh dự án quy mô khủng để săn đất chờ tăng giá.  Cụ thể, những yếu tố kỳ vọng tăng giá gồm: Siêu dự án góp phần chỉnh trang đô thị toàn khu, hạ tầng hứa hẹn được đầu tư nhiều hơn, mật độ độ dân cư sẽ tăng lên theo thời gian

Mua đất vườn giá rẻ ở ngoại ô

Trong những năm qua, kinh nghiệm đầu tư đất nông nghiệp, rồi chuyển mục đích lên thổ cư từng phần hay toàn phần rồi khai thác kinh doanh hoặc bán nhanh đã tồn tại nhiều thập niên qua vẫn được giới buôn bất động sản áp dụng phổ biến. Theo đó, khi Tp.HCM hạn chế việc tách thửa do lo ngại phá vỡ quy hoạch, đất vườn lô lớn ở ngoại ô có giá rẻ trở thành mục tiêu săn lùng của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân có dòng vốn 3-5 tỷ đồng. Các nhà đầu tư này không chia nhỏ thửa đất mà giữ nguyên lô lớn, xây nhà trọ, nhà vườn cho thuê, khai thác như bất động sản tiêu dùng.

kinh-nghiem-mua-dat-lai-lon-cua-dan-buon-bat-dong-san-tp-hcm

Mua nhà đất ngân hàng phát mãi

Hiện nay, các nhà đầu tư cá nhân thường chỉ mua những tài sản được ngân hàng định giá thấp hơn giá trị thật, cộng thêm tình trạng bị phát mãi, có thể rẻ hơn giá thị trường khoảng 30%. Mua được nhà đất phát mãi với khoản chênh lệch giá nàym chủ buôn bất động sản chuyên nghiệp có thể đạt mốc lợi nhuận phổ biến 15% sau khi trừ đi các chi phí, thậm chí cao hơn nếu am hiểu thị trường và thủ tục pháp lý.

Với những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn mạnh dạn hơn trong việc đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức khác trên website của chúng tôi để có nhiều kiến thức trong việc đầu tư bất động sản. Chúc bạn thành công!