23 02/2018

KTA - Công ty kinh doanh bất động sản uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, bất động sản là lĩnh cực có sự phát triên mạnh mẽ trên thị trường Việt. Có rất nhiều tổ chức, ca nhân hoạt động lĩnh vực này như là trung gian giữa người mua và người bán để nhận được tỷ lệ phần trăm tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam còn non trẻ. Nhất là các công ty kinh doanh bất động sản xuất hiện ngày một nhiều nhưng kinh nghiệm, chuyên môn lại không có nhiều, mức độ uy tín chưa đủ.

KTA - Công ty bất động sản thổ cư uy tín và chất lượng

Hiện nay câu hỏi công ty kinh doanh bất động sản nào uy tín và chất lượng đang được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy đến KTA chúng tôi. Hiện KTA là sàn giao dịch bất động sản uy tín vì đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe sau đây:

kta-cong-ty-kinh-doanh-bat-dong-san-uy-tin-va-chat-luong-nhat-hien-nay

Công ty kinh doanh bất động sản ra đời sớm

KTA chúng tôi là một trong số ít công ty kinh doanh bất động sản hình thành và phát triển sớm trên thị trường. Chúng tôi thành lập có giấy phép kinh doanh và thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý. Từ đó, KTA có đầy đủ điều kiện về mặt pháp lý cũng như kinh nghiệm để trở thành địa chỉ  kinh doanh bất động sản uy tín.

Công ty kinh doanh bất động sản có đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm

Hiện nay, KTA chúng tôi đang sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trau dồi những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để hành nghề như: giao tiếp, đàm phán, thương lượng, thuyết trình, … Chúng tôi luôn đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Công ty kinh doanh bất động sản có đạo đức nghề nghiệp

Theo đó, KTA là công ty kinh doanh bất động sản luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp. Sản phẩm, dịc vụ của chúng tôi không chênh giá, kê giá, khách hàng được làm việc trực tiếp với chủ nhà khi cấn thiết.

kta-cong-ty-kinh-doanh-bat-dong-san-uy-tin-va-chat-luong-nhat-hien-nay

Công ty kinh doanh bất động sản tận tâm với khách hàng

Từ khi ra đời cho đến nay, KTA luôn hoạt động với phương châm: “giúp người là giúp mình – giúp bạn ta thành công”. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, ân cần với khách hàng. Đồng thời KTA luôn đưa ra những phương án tốt nhất để khách hàng mua bán bất động sản ở mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty kinh doanh bất động sản cung cấp sản phẩm đa dạng

Trên thị trường bất động sản hiện nay, KTA, hiện đang cung cấp sản phẩm bất động sản đa dạng như: chung cư, nhà đất, … đủ loại diện tích, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Hy vọng,  một vài chia sẻ trên đây giúp quý khách hàng hiểu hơn về KTA - công ty kinh doanh bất động sản uy tín và chất lượng nhất hiện nay. KTA chúng tôi chúc bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn để sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.