30 05/2017

Làm môi giới nhà đất cần những gì?

Môi giới nhà đất là một ngành có thu nhập cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy để trở thành một chuyên viên môi giới nhà đất chuyên nghiệp đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc phải có kiến thức và kỹ năng tốt, người môi giới nhà đất cũng cần phải có một tâm hồn đẹp. Bài chia sẻ dưới đây sẽ lột tả những thứ mà một người môi giới nhà đất cần có!

Kiến thức và kỹ năng tốt

Nhiều môi giới hay đại lý môi giới độc lập khi đã gia nhập nghề một thời gian có thể tự đặt câu hỏi nghề môi giới nhà đất ngày ngoài kinh nghiệm giao dịch thì cần có kiến thức gì để phát triển bản thân và đi đúng tiêu chuẩn của nghề nghiệp.

Nhiều người lầm tưởng chỉ cần có tài nói chuyện khéo léo là có thể chốt sale thành công, thực tế để trở thành một môi giới nhà đất đúng nghĩa, bạn cần am hiểu về các kiến thức như:

 • Kiến thức về kinh tế học

 • Kiến thức về Marketing

 • Kiến thức về quản trị học

 • Kiến thức về Luật Pháp

Bên cạnh đó, cần trau dồi các kỹ năng giao tiếp, phân tích, xử lý tình huống. Những kỹ năng này không được học qua trường lớp mà cần phải được trau dồi thông qua sự thực hành thực tế.  

Sự kiên trì một yếu tố cần thiết mà làm môi giới nhà đất cần có

Tại các nước công nghiệp phát triển, nghề môi giới nhà đất có thu nhập khá cao so với mặt bằng thu nhập của những ngành nghề khác trong xã hội. Thu nhập chính của nghề đến từ tiền hoa hồng của người bán và dịch vụ khác cộng thêm.

Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi của nghề, con số thống kê hàng năm cho thất có 50% nhà môi giới bỏ nghề, chỉ còn 20% theo nghề, số còn lại làm bán thời gian. Những số liệu này cho thấy không phải ai cũng có thể làm môi giới nhà đất được, vì thế: Kiên Trì là một yếu tố cần thiết mà làm môi giới nhà đất cần có.

Người dẫn dắt yếu tố quan trọng nhất thành công trong nghề môi giới nhà đất

Có rất nhiều yếu tối cần thiết để làm môi giới nhà đất, nhưng chúng tôi muốn đưa gia những yếu tố mang tính quyết định nhất. Yếu tố này được coi là yếu tố quan trọng nhất, chiếm đến 50% tỉ lệ thành công trong nghề môi giới nhà đất.

Khi bạn tìm được người dẫn dắt tốt, bạn sẽ có được rất nhiều thứ:

 • Được đào tạo bài bản những kiến thức cơ bản từ khi chập chững vào nghề đến khi bán được nhà đất đầu tiên.

 • Được lên kế hoạch về sự nghiệp môi giới chuyên nghiệp

 • Được tư vấn về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển sự nghiệp vững chắc

 • Được rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong nghề môi giới

 • Được thúc đẩy tinh thần và cách giữ vững tinh thần những lúc khó khăn

 • Được thay đổi tư duy từ người bình thường sang tư duy của người thành công

 • Được kèm cặp rèn rũa kinh nghiệp bán hàng thực tế

 • Được chốt hộ khi có khách hàng từ đó có thêm thu nhập và tinh thần để đi tiếp với nghề.

Vậy ở đâu đào tạo và thực hành môi giới nhà đất uy tín?

Trên đây là 3 yếu tố chính giải thích cho câu hỏi: “Làm môi giới nhà đất cần gì?” Khi bạn đã có đủ kiến thức và tính kiên trì, đang cần tìm cho mình một địa chỉ công ty môi giới uy tín để thực hành, trau dồi kĩ năng thì công ty bất động sản KTA là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

sàn bất động sản số 1 Hà Nội – nơi hội tụ nhiều bậc thầy vĩ đại trong ngành môi giới – chắc chắn sẽ chấp cánh cho ước mơ của bạn chinh phục với nghề.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với công ty qua:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA-SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1HÀ NỘI

Điện thoại: 0936.10.44.55 - 0985 52 77 44

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://batdongsankta.com/  

 

Xem thêm: