04 02/2017

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản có phải dễ dàng?

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản có phải dễ dàng?

Những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản có xu hướng phục hồi, nhiều dư án bất động sản đã bắt đầu nở rộ và được bày bán nhiều trên thị trường. Chính vì thế mà đã giải quyết được vấn đề việc làm cho đại đa số những người trẻ vừa tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản cũng không phải là điều dễ dàng. Theo các chuyên gia về bất động sản phân tích nghề bất động sản đem lại phúc lợi như mơ song cũng phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Cùng tìm hiểu.

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản có phúc lợi như mơ

Hiện nay, nhiều người cho rằng làm nhan vien kinh doanh bat dong san là việc mang đến nguồn lợi hấp dẫn nhất. Qủa thực là vậy. Cũng như các công việc khác, mức lương cứng của nhân viên kinh doanh bất động sản chỉ giao động 3 – 5 triệu đồng song điểm khác biệt ở đây đó là nguồn lợi hoa hồng từ các dự án bất động sản bán được rất lớn. Hàng tháng nhân viên kinh doanh bất động sản có thể thu về hàng chục đến hàng trăm triệu động tiền hoa hồng. Bên cạnh đó, tùy vào chính sách của mỗi công ty mà mức hoa hồng của người làm kinh doanh bất động sản sẽ khác nhau, dao động từ 2-5 % tổng giá trị dự án.

Chẳng hạn như, mỗi tháng nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản bán được căn nhà 1 tỷ vậy là họ nghiễm nhiên có 30 – 50 triệu đồng. Đây được xem là con số đầy mơ ước của những bạn trẻ mới ra trường. Không những thế, làm nghề nhân viên kinh doanh bất động sản có môi trường làm việc linh hoạt, không phải chon chân tại chỗ. Môi trường làm việc có thể là quán café, nhà hàng, nhà của khách hàng, … Cùng với cả phong cách ăn mặc đẹp, lịch sự, phúc lợi cao đã khiến cho nghề này long lanh hơn rất nhiều trong mắt mọi người nhất là các bạn trẻ.

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản phải đối mặt khó khăn

Việc có được phúc lợi cao không có nghĩa là việc làm nhan vien moi gioi kinh doanh bat dong san không gặp nhiều khó khăn. Theo các chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì nghề này cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức. Hiện nay, khi mua bán bất động sản, khách hàng rất ít khi tìm đến người làm nhân viên kinh doanh, chính vì thế mà hoạt động trong lĩnh vực này cần phải nhanh nhạy, tự đi tìm kiếm khách hàng cho mình ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, người nhân viên kinh doanh bất động sản cần dùng những phương pháp tiếp cận khách hàng khác nhau để bán sản phẩm. Hàng ngày, chúng ta thấy ngoài đường những người chuyên viên bất động sản tốt nghiệp đi phát tờ rơi hay nghe và gọi hàng trăm cuộc điện thoại mỗi ngày đó là điều hết sức bình thường.

Đối với các bạn trẻ mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh thì làm nhân viên kinh doanh bất động sản rất khó khăn. Đôi khi chính bản thân bạn cần phải chuẩn bị ch mình một ý chí thật tốt và vững chắc bởi có những dự án bất động sản tưởng hừng rất ngon ăn nhưng lại bị hủy vào phút chót.

Chính vì thế mà dù đã tốt nghiệp đại học về lĩnh vực kinh doanh hay cũng có nhiều kiến thức thực tiễn song nếu muốn dấn thân vào làm nhân viên kinh doanh bất động sản thì mới đầu ai cũng phải cần tìm cho mình một người thầy, một công ty dẫn dắt có tâm, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Nếu bạn thực sự muốn đối mặt với những khó khăn của nghề kinh doanh bất động sản và có được phúc lợi như mơ thì hãy đầu quân vào sàn giao dịch của chúng tôi. Với sự dày dặn về kinh nghiệm và chuyên môn cao, các chuyên gia về bất động sản tại KTA sẽ đào tạo và giúp bạn thành công trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản xuất sắc.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0936.10.44.55 hoặc đến trực tiếp KTA chúng tôi tại địa chỉ tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhé!

Theo Nguyễn Thanh