04 05/2017

Luật môi giới nhà đất

Cùng bước chân vào nghề môi giới nhà đất, có những người thành công kiếm được thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng, có những người không bán được bất cứ một sản phẩm nào trong nhiều tháng liền. Kỹ năng là một phần, nhưng sự am hiểu về luật môi giới nhà đất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tỏa sáng trong nghề.

Quy luật nghề môi giới nhà đất:

Quy luật nghề môi giới nhà đất:

Quy luật nghề môi giới nhà đất

Trong lĩnh vực bán hàng, mỗi một ngành hàng sẽ có một công thức chung và với thị trường nhà đất, bất động sản cũng như vậy..

Để bán được một căn nhà đất, bạn phải dẫn trung bình 8 khách hàng đi tham quan dự án. 

Để có 8 khách hàng đi tham quan dự án, phải có ít nhất 15 khách hàng chịu nghe bạn trình bày về dự án.

Để có được 15 người chịu gặp, nghe trình bày dự án, bạn phải hẹn được 25 người.

Để có 25 người đồng ý cho gặp, bạn phải làm rất nhiều thứ để truyền thông điệp dự án cho khách hàng như SMS marketing, Email Marketing, Google, Facebook, Đăng tin rao vặt, tạo kênh liên kết, viết bài định hướng thị trường, telesales..vv.

Đã làm môi giới nhà đất, ai cũng có mong muốn đột phá thu nhập để trở nên giàu có. Người thất bại là người muốn nhiều nhưng làm ít, người thành công là người muốn nhiều nhưng làm cũng nhiều hơn nhiều lần.

Trên đây là quy luật về nghề, mà bạn, sẽ được học hỏi trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, còn có những loại luật thành văn yêu cầu bạn phải thông thạo khi bắt đầu với nghề. Đó là:

Pháp luật về môi giới nhà đất

Pháp luật về môi giới nhà đất

Pháp luật về môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất là một hoạt động kinh doanh được pháp luật công nhận, được quy định cụ thể tại Luật kinh doanh bất động sản và các luật liên quan.

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới nhà đất được quy định tại điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014. Theo đó, 1 tổ chức cá nhân được hành nghề môi giới bất động sản khi đáp ứng các điều kiện về pháp luật môi giới bất động sản như sau:

- Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

- Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế

- Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

Nhiều người làm môi giới bất động sản nhưng lại ngại việc phải tham gia một lớp tư vấn về pháp lý bất động sản. Nhưng giờ đây…

Học luật tại công ty môi giới bất động sản – tại sao không?

Học luật tại công ty môi giới bất động sản – tại sao không?Học luật tại công ty môi giới bất động sản – tại sao không?

Sàn bất động sản KTA – Sàn bất động sản số 1 Hà Nội là công ty môi giới bất động sản uy tín trên địa bàn Hà Nội. 

Khi tham gia vào mạng lưới bất động sản của KTA, bạn sẽ được học hỏi, trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ, bên cạnh đó được tư vấn pháp luật về pháp lý bất động sản, giúp bạn không còn phải băn khoăn sử dụng pháp luật trong môi giới nhà đất.

Để biết thêm thông tin về sàn giao dịch, bạn vui lòng ghé qua:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KTA

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0936 104 455

Email: batdongsankta@gmail.com

Website: batdongsankta.com

>>> Xem thêm Công ty môi giới nhà đất tại Hà Nội