21 01/2018

Mách bạn mẹo đăng thông tin mua bán nhà đất online hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều thông tin mua bán nhà đất được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Theo đó, một tin đăng quảng cáo nhà đất hiệu quả phải được nhiều người đọc, có thể truyền đạt hết nội dung sản phẩm muốn bán, tạo sự tin tưởng cho người quan tâm... Nếu như bạn có ý định mua bán nhà đất nhưng chưa biết làm thế nào cho hiệu quả hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Lựa chọn website đăng thông tin mua bán nhà đất

Rất nhiều người thường chọn đăng thông tin mua bán nhà đất, sản phẩm của mình tại một website ngẫu nhiên hay từng biết. Song thực tế mỗi trang web lại có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Một số trang web chuyên về đồ điện tử, kỹ thuật số, trong khi nhiều trang lại mạnh về thời trang, quần áo, mỹ phẩm hoặc hàng tiêu dùng, địa ốc... Chính vì thế, cần chọn đúng trang có thế mạnh cho bất động sản mà bạn cần mua và bán. Điều đó sẽ giúp dự án bất động sản nhà đất dễ dàng đến khách hàng mục tiêu của mình.

mach-ban-meo-dang-thong-tin-mua-ban-nha-dat-online-hieu-qua

Các chuyên gia bất động sản KTA khuyên bạn nên ưu tiên đăng thông tin mua bán nhà đất lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người mua nhà, bán nhà, thuê nhà hay lui tới.

Lựa chọn vị trí đăng thông tin mua bán nhà đất

Hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu cần bán gấp, hãy chọn thông tin mua bán nhà đất nổi bật, tin VIP ... Tuy chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn nhưng đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Những thông tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua nhiều hơn. Trên các diễn đàn hiện nay cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

Tiêu đề và nội dung đăng thông tin mua bán nhà đất

Một thông tin mua bán nhà đất nếu đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. Theo đó, phần nội dung cần nêu rõ những điểm mạnh của nhà đất bạn cần bán. Bên cạnh đó là đầy đủ thông số của nhà đất như: diện tích sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà... Và sau cùng là giá bán. Cụ thể ở mục giá bán bạn cũng nên nói rõ là đã bao phí sang tên hay chưa.

mach-ban-meo-dang-thong-tin-mua-ban-nha-dat-online-hieu-qua

Ngoài ra, bạn nên giới thiệu thêm về sản phẩm gần những hạ tầng tiện ích như trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn... KTA khuyên bạn hãy đầu tư bài viết giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều đó giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm giữa rất nhiều mẩu tin rao bán khác, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán tối thiểu.

Trên đây là một số cách đăng thông tin mua bán nhà đất online hiệu quả. Hy vọng với những kiến thức này mà KTA chúng tôi cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng mua hoặc bán được dự án nhà đất mà bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!