26 05/2017

môi giới thuê nhà tại Hà Hội

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Nhiều gia đình vẫn khao khát có một ngôi nhà chính chủ cho mình nhưng vấn đề tài chính luôn là một con số cần được giải quyết. Vì vậy, họ tìm đến các dịch vụ môi giới thuê nhà, mong muốn đáp ứng được phần nào mong mỏi của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu môi giới thuê nhà là gì, cũng như các gợi ý để có thể thuê cho gia đình một căn nhà ưng ý. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây với chúng tôi nhé!

Môi giới thuê nhà là gì?

Môi giới thuê nhà là gì?

Môi giới thuê nhà là một hình thức của môi giới bất động sản, là những hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu thuê bất động sản, để sử dụng làm nhà ở, văn phòng.

Môi giới thuê nhà là sự kết nối giữa người cho thuê và người muốn thuê thông qua nhân viên môi giới.

Mục đích của nhà môi giới thuê nhà là thúc đẩy cuộc giao dịch bất động sản đi tới thành công, giúp người cho thuê tìm được người cần thuê nhà của họ, và người đi thuê có được nhà để sử dụng.

Nhân viên môi giới thuê nhà phải làm gì?

Nhân viên môi giới thuê nhà phải làm gì?

Đối với một người làm nhân viên môi giới bất động sản nói chung và nhân viên môi giới thuê nhà nói riêng, thì việc cần làm của một nhân viên môi giới là:

  • Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê nhà, văn phòng, chung cư, biệt thự, công ưởng..

  • Thu phí dịch vụ của chủ nhà (hoặc khách – nếu có)

  • Chăm sóc, tư vấn nhu cầu của khách hàng

  • Đàm phán kí kết hợp đồng BĐS

Phí hoa hồng môi giới thuê nhà bao nhiêu là vừa?

Phí hoa hồng môi giới thuê nhà bao nhiêu là vừa?

Tại Hà nội đang có khoảng 300 sàn giao dịch và hàng nghìn văn phòng môi giới nhà đất tham gia các hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản. Lực lượng đông đảo đó khiến cho thị trường bất động sản không chỉ loạn về giá, loạn phí giao dịch. Điều này khiến thị trường bất động sản thiếu minh bạch.

Theo các văn phòng môi giới, tùy vào mỗi công ty môi giới bất động sản có một giá khác nhau. Thông thường trên thị trường, phí môi giới thuê nhà nhỏ hơn 5% giá trị hợp đồng. Những hợp đồng có giá trị tài sản lớn thì phí môi giới sẽ ít và ngược lại.

Hiểu được quy luật này, bạn sẽ tránh khỏi những giao dịch môi giới thuê nhà không minh bạch.

Vậy nên môi giới thuê nhà ở đâu đảm bảo bây giờ

Vậy nên môi giới thuê nhà ở đâu đảm bảo bây giờ

Thị trường bất động sản tràn ngập các văn phòng môi giới nhà đất, khiến chúng ta bị trao đảo trước làn sóng vô cùng mạnh mẽ này.

Vì vậy việc chọn cho mình, gia đình mình, công ty mình một địa chỉ môi giới thuê nhà uy tín là điều hết sức cần thiết.

Theo khảo sát của người tiêu dùng, sàn bất động sản KTA – sàn bất động sản số 1 Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc và tin cậy trong nhiều năm nay, đã giúp được nhiều gia đình thuê được nhà theo mong muốn.

Do đó, nếu có nhu cầu thuê nhà, bạn đừng quên tìm đến KTA qua những kênh thông tin sau:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA – SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://batdongsankta.com/

Email: batdongsankta@gmail.com