27 01/2018

Mua bán bất động sản loại nào để tránh rủi ro?

Nếu như bạn đang có ý định muốn thanh gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản với mục đích tăng lợi nhuận. Nếu như bạn muốn biết mua bán bất động sản loại nào để tránh gặp được những rủi ro và thất bại? Đừng bỏ qua những chia sẻ của KTA chúng tôi trong bài viết này nhé! Những lời khuyên của chúng tôi không chỉ giúp bạn sinh lời tiền vốn mà còn giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có. Tham khảo ngay!

mua-ban-bat-dong-san-loai-nao-de-tranh-rui-ro

Hiện nay, khi muốn mua bán bất động sản thì việc đầu tiên bạn phải quyết định đó là đầu tư vào loại bất động sản nào? Các chuyên gia bất động sản tại KTA chúng tôi cho rằng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là khả năng tài chính của bạn. Theo đó, đầu  tư vào các loại hình bất động sản dưới đây sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Cụ thể:

Mua bán bất động sản tốt nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên mua bán bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới. Bởi lẽ, khi mua bất động sản ở những nơi có nhiều người giàu cũng đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất... Không những thế bạn có thể dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho những người có nhiều tiền và thu được lợi nhuận vô cùng lớn.

mua-ban-bat-dong-san-loai-nao-de-tranh-rui-ro

Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi

Ngày nay, những yếu tố về vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Theo đó, bạn nên tham khảo xem vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?...Đây là những yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu. Nếu bạn mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình còn vị trí thì không. Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bán bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Chúng tôi khuyên bạn hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Tiếp sau đó, hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền.

Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê

Hiện nay, mua bán bất động sản cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó. Bạn sẽ không phải thuê nhiều nhân công để quản lý như ở những tòa nhà cho nhiều người thuê mà chỉ cần gọi họ khi một gia đình nào đó gặp sự cố. Mặt khác, sự cố của gia đình đó cũng không làm ảnh hưởng tới những hộ gia đình khác.

mua-ban-bat-dong-san-loai-nao-de-tranh-rui-ro

Bất động sản phù hợp thị hiếu của cộng đồng

Một trong những cách mua bán bất động sản có hiệu quả cao là đầu tư xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị... lại là một việc bạn cần cần nhắc và tính toán kỹ. Bạn đừng cố mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp có thu nhập thấp...

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các loại bất động sản bạn nên mua bán để tránh những rủi ro trong kinh doanh. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc mua bán bất động sản của mình. Chúc các bạn thành công!