06 05/2017

Nghề môi giới bất động sản - dễ nhưng không dễ

Bạn là người có kĩ năng thuyết phục người khác. Bạn là người có những kiến thức hiểu biết về nhà cửa, địa ốc. Bạn đang khát khao có thu nhập cao từ 8-9 con số. Hãy vận dụng kĩ năng ,thực hiện ước mơ của mình trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Nghề môi giới bất động sản là gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cung, cầu về bất động sản . Tuy nhiên  không phải bao giời cung và cầu trên thị trường cũng  gặp được nhau. Vì thế nghề môi giới bất động sản ra đời.

Môi giới bất động sản là công việc trung gian kết nối giữa người bán bất động sản(sở hữu bất động sản nhưng không có nhu cầu sử dụng) và người mua bất động sản( người không có nhưng có mong muốn sở hữu với các mục đích khác nhau) đồng thời được trả một khoản hoa hồng bằng một tỷ lệ phần trăm tính trên tổng giá trị của giao dịch hoặc sản phẩm.

Nghề môi giới bất động sản là nghề hot trong những năm gần đây?

Nghề môi giới bất động sản là nghề hot trong những năm gần đây?

Nhiều người nói rằng:  muốn giàu nhanh mà không cần bỏ vốn hãy đi làm môi giới bất động sản. Nhân viên môi giới bất động sản bắt đầu chỉ nhận một mức lương rất  còn lại thu nhập đến từ tiền hoa hồng của những hợp đồng mua nhà mà họ kiếm được. Chỉ với một hợp đồng tiền tỷ họ đã thu về tay mình một khoản tiền kha khá gấp nhiều lần so với những công nhân, nhân viên ngày làm 8h thậm chí hơn.Con số này cũng là mơ ước của những bạn trẻ mới ra trường. Chưa hết nhân viên môi giới bất động sản còn có môi trường làm việc tốt, không gò bó, địa điểm làm việc rất linh động: từ quán café, nhà hàng đến nhà của khách hàng. Ăn mặc đẹp, phúc lợi cao khiến môi giới bất động sản trở thành nghề nghiệp đầy mơ ước của các bạn trẻ.

Bạn được gì với nghề môi giới bất động sản?

Với nghề môi giới bất động sản bạn được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh. Bên cạnh đó bạn có thể  trau dồi nâng cao các kĩ năng cho mình để công việc thuận lợi hơn. Bao gồm:

  • Kĩ năng giao tiếp

  • Kĩ năng thuyết trình thuyết phục khách hàng, đàm phán

  • Kĩ năng là việc nhóm

  • Kĩ năng làm việc độc lập

  • Kĩ năng giải quyết vấn đề phát sinh.

Bạn là người có năng lực tại sao không thử sức mình với sàn bất động sản KTA cùng với vô vàn dự án mà bạn có thể kiếm lời và phát triển bản thân.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản KTA

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email hỗ trợ: batdongsankta@gmail.com

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Website: http://batdongsankta.com/

Xem thêm tin tuyển dụng nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản tại Hà Nội tại đây: http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi