12 12/2016

Nhân viên môi giới bất động sản thành công dựa vào yếu tố nào?

Mỗi nhân viên môi giới bất động sản đều có những lý do riêng để đến với nghề. Có người ra trường không xin được việc làm, có ngườ thất bại trong việc kinh doanh muốn tìm kiếm môi trường và cơ hội mới, có những người lại mong muốn làm giàu từ chính ngành nghề này, …. còn muôn vàn lý do khác nữa. Nhưng có một sự thật đó là có rất ít người có thể bám trụ và thành công với nghề nghiệp nàu. Vậy yếu tố nào giúp nhân viên môi giới bất động sản gặt hái được thành công? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Yếu tố đầu tiên - khả năng của bản thân

Yếu tố đầu tiên - khả năng của bản thân

Yếu tố đầu tiên - khả năng của bản thân

Theo đó, để thành công trong công việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản bạn dần dần phải trau dồi và hội tụ đủ các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng marketing đặc biệt là marketing online, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch công việc, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thúc đẩy tinh thần, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân …  Việc bản thân bạn có được những kỹ năng ấy coi như bạn đã có 20% khả năng thành công.

Yếu tố thưc hai – khả năng làm việc và hợp tác với đội nhóm

Yếu tố đầu tiên - khả năng của bản thân

Yếu tố thưc hai – khả năng làm việc và hợp tác với đội nhóm

Ngoài việc có khả năng làm việc độc lâp thì bạn cần phải có một đội nhóm để hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ và cùng hướng đến mục tiêu. Theo đó, bạn phải có khả năng làm việc và hợp tác với đội nhóm. Một nhan vien moi gioi bat dong san muốn thành công cần phải có sự khéo léo, giao lưu hợp tác với đồng nghiệp. Đồng thời bạn cũng cần hỗ trợ các thành viên trong đội nhóm thật nhiều để nhận lại được sự nhiệt tình của họ. Nếu như bạn có được đội nhóm đoàn kết, bạn sẽ có thêm 30% tỷ lệ thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đó là không phải đội nhóm nào cũng sẵn sang hỗ trợ và chia sẻ bí quyết nghề nghiệp với bạn.

Yếu tố thứ ba – Người dẫn dắt

Yếu tố thứ ba – Người dẫn dắt

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi nhan vien kinh doanh bat dong san cần phải nắm vững. Theo đó, yếu tố này chiếm 50% tỷ lệ thành công trong nghề nghiệp này. Và đặc biệt khi bạn tìm được người dẫn dắt tốt bạn sẽ có được rất nhiều thứ, cụ thể như sau:

  • Thứ nhất, khi có người dẫn dắt tốt bạn sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức cơ bản từ khi chập chững vào nghề đến khi  trở thành nhân viên môi giới bất động sản và bán được sản phẩm đầu tiên.
  • Thứ hai, bạn sẽ được lên kế hoạch về sự nghiệp làm nhân viên môi giới chuyên nghiệp.
  • Thứ ba, bạn sẽ được tư vấn về các thức xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển sự nghiệp nhân viên môi giới bất động sản vững chắc.
  • Thứ tư, bạn sẽ được người dãn dắt  rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong nghề môi giới.
  • Thứ năm, bạn sẽ được  đào tạo kỹ năng thúc đẩy tinh thần và cách giữ vững tinh thần những lúc khó khăn.
  • Thứ sáu, bạn sẽ được thay đổi tư duy từ người bình thường sang tư duy của một nhân viên môi giới bất động sản để có thể thành công trong nghề nghiệp
  • Thứ bảy, bạn sẽ được kèm cặp rèn rũa kinh nghiệm bán hàng thực tế.
  • Thứ tám, bạn sẽ được chốt hộ khi có khách hàng từ đó có thêm thu nhập và tinh thần để đi tiếp với nghề.

Có thể thấy, những thứ bạn nhận được khi gặp người dẫn dắt làm nghề môi giới bất động sản tốt là hết sức tuyệt vời. Chính vì thế hãy nhanh chóng tìm cho mình người dẫn dắt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản cùng với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và kỹ năng tốt nhất, KTA chúng tôi tự hào khẳng định là nơi dẫn dắt hướng dẫn làm nhân viên môi giới bất động sản tốt nhất và hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía lãnh đạo, từ đó bạn chắc chắn sẽ trở thành nhân viên môi giới bất động sản thành công!

Tác Giả: Nguyễn Thanh

Bài viết liên quan: