24 08/2017

Những tuổi nào hợp với nghề nhà đất - bất động sản năm 2017?

Năm 2017 là năm mà thị trường bất động sản bắt đầu hồi sinh một cách mạnh mẽ và phát triển rầm rộ trở lại. Nhiều người quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực bất động sản. Đồng thời muốn nhảy vào làm nghề môi giới, rồi chuyển sang đầu tư kinh doanh bất động sản. Nhiều người mua nhà ở, đất đai dù cho là bất kỳ mục đích gì thì cũng mong kiếm được tiền từ nó, những nhà đầu tư thì mong kiếm lợi nhuận dòng tiền hàng tháng và dễ mua đi bán lại trong tương lai.

nhung-tuoi-nao-hop-voi-nghe-nha-bat-dong-san-nam 2017

Để có được điều này nhiều người cho rằng nhờ vào duyên, may mắn và “có lộc với nhà đất”. Thực tế điều này chỉ đúng khoảng 50% còn 50% còn lại sẽ dựa vào tư duy, sự hiểu biết thị trường và khả năng tính toán đầu tư của bạn. Đặc biệt là tuổi của bạn có phù hợp với việc nghề môi giới và đầu tư trong năm nay hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những tuổi hợp với nhà đất và kinh doanh bất động sản tốt nhất năm 2017.

Những người tuổi Ngọ và tam hợp với tuổi Ngọ là tuổi Dần; hoặc cung Ly sẽ dễ dàng đạt được tài lộc, quyền tước nói chung, làm nghề bất động sản hoặc đầu tư kinh doanh bất động sản thành công trong năm 2017 nói riêng.

Cùng thời kỳ đa phần ai mua bất động sản cũng sẽ có lời, nhưng điều đó chỉ chắc chắn khi bạn hiện thực hóa (bán, chuyển nhượng) tài sản, vì vậy, sẽ có người sẽ bị lỗ vì bán không đúng thời điểm. Nhưng riêng đối với những người làm nghề môi giới nhà đất, bất động sản thì sẽ không bị thiệt hại gì, mà ngược lại còn kiếm bộn tiền bởi nghề môi giới là trung gian mua bán giữa 2 bên. Lộc bạn được hưởng từ nghề bất động sản chính là % Hoa Hồng giao dịch.

Theo các chuyên gia phong thủy và những nhà môi giới, đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, mua tậu nhà đất để ở hay đầu tư nên tuân theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa nhằm đảm bảo tài sản sinh lợi trong tương lai, cũng như phúc lộc và những giá trị mà ngôi nhà mình ở mang lại. Bởi một điều chắc chắn rằng khi mua đất/nhà người mua sẽ chọn bất động sản vừa ý nhất( địa lợi), phù hợp với khả năng tài chính của mình cái này gọi là nhân hòa. Thiên thời sẽ nằm ở may mắn của bạn, tuổi nào kiếm được từ nhà đất bất động sản trong năm 2017. Và bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về yếu tố thiên thời, còn nhân hòa và địa lợi bạn có thể xem bài viết xem thêm bên dưới.

Năm 2017 – năm Đinh Dậu, năm con gà màu đỏ. Năm nay sao Lộc tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Vì vậy, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam hợp với tuổi Ngọ là tuổi Dần và tuổi Tuất; hoặc cung Ly sẽ dễ dàng đạt được tài lộc quyền tước nói chung và làm nghề môi giới, đầu tư bất động sản thành công trong năm 2017. Tuy nhiên, những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất đang trong giai đoạn hạn Tam Tai, nên cần thận và thận trọng khi quyết định đầu tư quy mô lớn.

nhung-tuoi-nao-hop-voi-nghe-nha-bat-dong-san-nam-2017

Ngoài ra, một bí quyết để mua may bán đắt khi đầu tư vào bất động sản là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Và, người đứng mua nhà đất cần lưu ý chọn tháng mua phù hợp nếu trong năm 2017 họ bị Phạm Kim lâu thân cũng như đang hạn Tam tai. Những yếu tố phong thủy này cực kỳ quan trọng khi bạn quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Nếu kết hợp cả 2 yếu tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ gặp may mắn, thuận lợi nếu làm nghề nhà đất hoặc mua/xây cất nhà trong năm 2017 gồm Mậu Tý (1948), Tân Mão (1951), Đinh Dậu (1957), Kỷ Hợi (1959), Canh Tý (1960), Kỷ Dậu (1969), Ất Mão (1975), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996).

Các tuổi sau không phạm vào Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn hoặc Tam hợp Lộc tồn dễ thành công hơn khi nhắm vào thị trường bất động sản, làm nghề môi giới hoặc đầu tư vào bất động sản, gặp may mắn khi xây dựng nhà trong năm 2017: Nhâm Thân (1992) có Giáp Lộc Tồn chiếu, Đinh Mão (1987) có Giáp Lộc tồn chiếu, Giáp Tý (1984) có Tam hợp Lộc tồn, Quý Hợi (1983), Tân Dậu (1981) có Tam hợp Lộc tồn, Nhâm Tý (1972), Kỷ Dậu (1969) có Giáp Lộc tồn, Ất Tỵ (1965), Quý Mão (1963), Canh Tý (1960) có Nhị hợp Lộc tồn, Bính Thân (1956), Đinh Hợi (1947), Ất Dậu (1945).

Nếu kết hợp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau cần thận trọng khi đầu tư/mua nhà đất Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970), Mậu Tuất (1958), Bính Dần (1986), Nhâm Dần (1962).

nhung-tuoi-hop-voi-nghe-nha-bat-dong-san-nam 2017

Trên đây là những thông tin về tuổi hợp với đầu tư kinh doanh bất động sản tốt nhất năm 2017 dựa theo kinh nghiệm của những chuyên gia phong thủy. Nếu các bạn đang có nhu cầu hoặc mong muốn đầu tư vào lĩnh vực này thì tốt nhất hãy tìm hiểu sâu về thị trường trước khi xuống tiền. Đồng thời không nhất thiết cứ phải có tiền thì mới đầu tư được, các bạn có thể tham gia làm nghề môi giới trước, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, cũng như tích lũy vốn. Khi đã có đủ kiến thức mọi mặt về quy trình mua bán - Điều tra pháp lý, môi trường - định giá nhà đất - Đàm phán phòng mọi rủi ro lúc đó bạn xuống tiền đầu tư thì tỉ lệ thành công mới cao.

Trên đây là những chia sẽ mà những chuyên gia về môi giới bất động sản, đầu tư bất động sản cũng như các chuyên gia về phong thủy đã nhận định. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn khác để có thể có những bước đi vững chắc và thành công.

Chúc bạn may mắn!      

Bài viết liên quan

Bạn có biết Người mệnh Kim hợp với đất đai, địa chính, bất động sản?

Người mệnh thổ nên làm gì? kinh doanh gì? có hợp với bất động sản không?