06 05/2017

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất

Bạn đang là nhà môi giới nhà đất vừa vào nghề.

Bạn quan tâm như thế nào số tiền mình nhận được với một hợp đồng bất động sản.

Quy định của nhà nước về phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất như thế nào?

Hãy để bài viết này trả lời những băn khoăn của bạn!

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất là gì?

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất là gì?

Môi giới nhà đất là một trung gian trong mua bán, trao đổi hay cho thuê bất động sản. Và lĩnh vực mà họ tham gia nhiều nhất chính là các dự án mang tính chất quy mô và họ đồng thời cũng là những người góp phần cân đối các nhu cầu của khách hàng với các phương án tài chính của chủ đầu tư.

Những người làm môi giới nhà đất hay còn gọi là các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò chủ chốt trong việc đưa ra các kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm khách hàng, họ sẽ đưa ra những gợi ý về mức lợi nhuận, những đặc điểm tuyệt vời của sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin phản hồi của khách hàng cũng như thị trường về cho các nhà đầu tư để kịp thời điều chỉnh dự án.

Đặc điểm dễ nhận thấy của những người hoạt động trong ngành nghề này chính là thúc đẩy hai bên giao dịch, chứ bản thân không trực tiếp giao dịch. Đồng thời, hoạt động chủ yếu của họ là đứng trên vai trò trung gian giới thiệu và đại lý bán nhà đất.

Các nhà môi giới thường hoạt động chủ yếu liên quan bất động sản trên địa bàn. Thời gian thực hiện hết 1 giao dịch của chủ đầu tư và khách hàng nói chung thường diễn ra trong vòng 3 tháng

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất là một khoản tiền, khoản thù lao nhà môi giới nhận được sau khi giúp nhà đầu tư thực hiện xong một hợp đồng với khách hàng. Hay phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất là chi phí mà khách hàng hoặc chủ đầu tư bất động sản phải trả cho bên trung gian để bên thứ ba thực hiện các mục tiêu  của mình.

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất được tính như thế nào?

Phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất được tính như thế nào?

Các loại bất động sản tham gia giao dịch thông qua trung gian môi giới chủ yếu: là nhà bán (nhà ở), nhà cho thuê, cửa hàng, văn phòng kinh doanh. Vì thế  khoản phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất dành cho các nhà môi giới này có giá trị tùy theo giá trị hợp đồng và chia thành 2 nhóm:

  • Với môi giới thuê bất động sản, phí môi giới dao động thường từ 1 đến 2 tháng tiền thuê bất động sản.

  • Với môi giới mua bán bất động sản, phần trăm hoa hồng dao động thường từ 1% - 2% giá trị giao dịch bất động sản, ngoài ra còn tùy thuộc từng hợp đồng giao dịch cụ thể giữa các bên liên quan.

Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản thông minh thì hãy đến với sàn bất động sản KTA với vô vàn dự án mà bạn có thể kiếm lời và phát triển bản thân.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần bất động sản KTA

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email hỗ trợ: batdongsankta@gmail.com

Hotline: 0936 104 455 – 0985 527 744

Website: http://batdongsankta.com/

Xem thêm tin tuyển dụng nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản tại Hà Nội tại đây: http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi