02 05/2017

Phí môi giới bán nhà

Hiện nay, môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề hót của cả nước ta, nguyên nhân chỉ có một đó chính là mức lợi nhuận mà nó mang lại cho các cá nhân là khổng lồ. Điều này được coi là miếng mồi béo bở mà hàng trăm người muốn giành lấy, tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn rằng, mức phí môi giới bán nhà mà mình nhận được sau mỗi giao dịch thành công là gì và cụ thể chính là: Chi phí hoa hồng môi giới bán nhà tính như thế nào?

Phí môi giới bán nhà

Phí môi giới bán nhà


Môi giới bán nhà là gì?

Môi giới bán nhà là gì?

Môi giới bán nhà là gì?

Môi giới bán nhà là công việc trung gian giữa người môi giới và người bán, thường được trả công theo một tỉ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng.
Các nhà môi giới bán nhà đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch tiếp thị, họ sẽ đưa ra những gợi ý về mức lợi nhuận. Người môi giới bán nhà có thể là những cá nhân môi giới cá thể, người môi giới hợp doanh, và công ty môi giới với mục tiêu duy nhất lấy được tiền thuê, làm dịch vụ giới thiệu trung gian, đại lý để nhận tiền thù lao từ người đương sự kinh doanh (người bán) chuyển nhương, cầm cố và cho thuê nhà. 

Vậy chi phí hoa hồng môi giới bán nhà được tính như thế nào?

Chi phí hoa hồng môi giới bán nhà

Hiện nay, ở 4 thành phố lớn, thì tỷ lệ hoa hồng cho một giao dịch thành công được tính theo 1-2% giá trị bất động sản được đem ra bán, cho thuê…
Các loại bất động sản tham gia giao dịch thông qua trung gian môi giới chủ yếu là nhà bán, nhà ở, nhà cho thuê.
Thời gian thực hiện hết 1 giao dịch nói chung trong vòng 3 tháng.
Phạm vi hoạt động chủ yếu là các bất động sản trên địa bàn
Đối tượng tham gia hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản: các công ty thương mại, cá nhân, hộ gia đình, công ty TNHH…

Làm môi giới nhà đất ở đâu phí hoa hồng cao?

Nếu bạn là một người môi giới bất động sản thì hãy đến với sàn bất động sản KTA – sàn bất động sản số 1 Hà Nội – nơi có vô vàn các dự án giúp bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng khủng từ những công việc môi giới bất động sản. 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại:
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA
Địa chỉ: Tầng 3, số 56, ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0936 104 455 0 0985 527 744
Email: batdongsankta@gmail.com
Website: http://batdongsankta.com/

Xem thêm tin tuyển dụng nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản tại Hà Nội tại đây: http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi