23 03/2018

Phương pháp kinh doanh bất động sản online hiệu quả

Bắt đầu từ năm 2017, bất động sản Việt Nam đang có chiều hướng phát triển tích cực. Nhiều công ty bất động sản đã chuyển sang mô hình kinh doanh online để mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp kinh doanh bất động sản online thì rất khó để phát triển. Hãy cùng tham khảo 5 phương pháp mà KTA chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé!

Dùng marketing “hướng nội” để tăng hiển thị cho website

Hiện nay, công nghệ  và internet đang được coi là nhân tố hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản online. Đây chính là thời điểm để bạn tăng sự hiện diện trực tuyến của mình. Chỉ lập ra mà không thường xuyên update nội dung, thông tin cho website thì không nên. Phần lớn khách hàng ngày nay luôn mong muốn nội dung phải được update và phù hợp với các tiêu chí ‘tìm kiếm’ của họ, dù là tìm nhà, căn hộ hay chung cư.

phuong-phap-kinh-doanh-bat-dong-san-online-hieu-qua

Viết blog về việc kinh doanh bất động sản online

Rất nhiều công ty bất động sản hiện nay tìm kiếm được khách hàng thông qua blog . Để  tiếp cận khách hàng bằng cách này, hãy tạo và cải tiến blog một cách liên tục. Hãy viết blog đủ nội lực giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đây là 1 trong những kế hoạch marketing hàng đầu mà công ty của bạn không thể từ bỏ qua nếu muốn kinh doanh bất động sản online thành công.

Không nên bỏ qua yếu tố di động

Theo nghiên cứu, có tới 45% khách hàng online dùng điện thoại di động or máy tính bảng để search nhà, 22% trong số đó tìm và mua được ngôi nhà mơ ước thông qua các ứng dụng di động.  Theo đó, phần đông mọi người đều rất bận bịu, thành ra bạn cần cam kết rằng website của mình hiển thị tốt bên trên các thiết bị di động, từ đó tiếp cận khách hàng và người thuê nhà tiềm năng 1 cách thức thành công và tốc độ hơn.

phuong-phap-kinh-doanh-bat-dong-san-online-hieu-qua

Sử dụng kỹ thuật SEO một cách phù hợp.

Tạo ra một trang web cho việc buôn bán bất động sản và cập nhật content hàng ngày là cần thiết nhưng chưa đủ nếu bỏ qua các tool SEO. SEO thực sự sẽ giúp bạn trong việc quản trị trực tuyến, nhờ thế mà bạn đủ nội lực gặp được khách hàng tiềm năng qua internet. Seo cũng là một trong những cách học cách kinh doanh bất động sản online nhanh nhất.

Hy vọng với những kiến thức trên đây về kinh doanh bất động sản online sẽ giúp ích cho những ai muốn thành công trong ngành nghề này. Nếu được sử dụng đúng cách, chắc chắn chúng sẽ thúc đẩy công ty của bạn lên 1 tầm cao mới. Chúc bạn thành công!