08 06/2017

Tại sao cần môi giới bán nhà?

Môi giới bán nhà

Bạn có nhà đất không có nhu cầu sử dụng nữa?

Bạn đang tìm kiếm người mua nhà?

Bạn lo lắng không biết sử dụng dịch vụ môi giới bán nhà của công ty nào uy tín?

Đừng lo, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây..

Môi giới bán nhà là gì?

business millionaire over white - dollars coming down

Đóng vai trò là cầu nói giúp người mua và người bán bất động sản tiếp cận nhau và xúc tiến giao dịch, hoạt động môi giới có ý nghĩa quan trọng trong công việc thúc đẩy thị trường bất động sản thêm sôi động. Thực chất, môi giới bán nhà là hoạt động của nhà môi giới giúp người bán bán được nhà. Chính vì thế, khi bán bất động sản, người bán cần sự trợ giúp của nhà môi giới để hiệu quả tốt hơn, có thể nhanh chóng tìm thấy người mua tiềm năng và thúc đẩy giao dịch.

Tại sao bạn nên nhờ sự trợ giúp bán nhà từ nhà môi giới?

Bạn có thể bán nhà mà không có sự trợ giúp của nhà môi giới bất động sản không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên sự trợ giúp của nhà môi giới bất động sản là điều cần thiết, giúp đẩy nhanh hiệu quả bán nhà và đôi khi, còn giúp bạn bán với giá cao hơn giá mà bạn đề xuất – bán đúng giá trị thực của ngôi nhà.

Là những người chuyên nghiệp, nhân viên môi giới bán nhà (bất động sản) có những kiến thức về thị trường bất động sản thời điểm hiện tại, xuy hướng lựa chọn của người mua, thông tin về nhóm khách hàng tiềm năng cho ngôi nhà của bạn. Đây chính là những điều mà bạn không có, và cũng khó đạt được nếu chỉ tìm hiểu sơ trên mạng hoặc từ bạn bè, người thân, hơn nữa không phải ai cũng có thời gian để vừa đi làm, vừa tìm kiếm người mua nhà thay vì ủy thác cho nhà môi giới.

Hơn nữa, bất động sản là tài sản có giá trị lớn, đặc tính sản phẩm vô cùng phức tạp, nếu không nắm rõ luật pháp trong kinh doanh bất động sản, bạn rất có thể sẽ mắc phải sai phạm nếu không có người chỉ đường dẫn lối.

Do vậy, việc nhận sự trợ giúp của nhân viên môi giới sẽ giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Công ty môi giới bán nhà nào uy tín nhất ở Hà Nội?

Thị trường bất động sản rất đa dạng, và sự mọc lên chóng mặt của các văn phòng, tổ chức, công ty, cá nhân bất động sản đã không ít nhiều làm nhiễu loạn người dân có nhu cầu mua/bán bất động sản hiện nay.

Vậy công ty môi giới bán nhà nào chất lượng và uy tín nhất hiện nay?

Công ty bất động sản KTA – sàn giao dịch bất động sản số 1 Hà Nội hiện đang là nơi lui tới uy tín của các gia đình có nhu cầu mua bán, cho thuê nhà đất. Đến với bất động sản KTA, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các bước bán nhà, được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Để thắt chặt sự tin tưởng, bạn có thể tham khảo website công ty về các cam kết chính sách, dự án mà công ty đang tiến hành thông qua liên hệ dưới đây:

BẤT ĐỘNG SẢN KTA-SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ SỐ 1HÀ NỘI

Điện thoại: 0936.10.44.55 - 0985 52 77 44

Địa chỉ: Tầng 3, số 56, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://batdongsankta.com/