29 01/2018

Thủ thuật buôn bán bất động sản không cần vốn

Buôn bán bất động sản hiện nay đang trở thành một công việc kiếm ra tiền của các chủ đầu tư. Nhiều người vẫn nghĩ việc làm này đòi hỏi số vốn cực lớn nhưng thực tế ngay cả khi bạn không có vốn, bạn vẫn có thể bắt đầu được. Vậy buôn bán bất động sản với vốn không đồng như thế nào? Cùng tham khảo những thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây!

thu-thuat-buon-ban-bat-dong-san-khong-can-von

Những thủ thuật buôn bán bất động sản không cần vốn

Hiện nay, dù cho bạn đang có vài tỷ đồng trong tay hoặc không có một đồng dính túi thì bạn vẫn có thể kinh doanh buôn bán bất động sản được. Theo đó các chuyên gia bất động sản tại KTA khuyên bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!

Theo đó, ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay còn chúng ta thì cần được vay. Với chính sách cho vay hiện nay,chúng ta có thể vay để buôn bán bất động sản mà không cần 1 đồng tiền nào của mình. Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình mua.

Bạn có thể dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa được 70% giá trị của bất động sản. Tuy nhiên, nếu có thêm 1 vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn 1 đồng tiền nào. Bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

thu-thuat-buon-ban-bat-dong-san-khong-can-von

Tiếp đến, một công việc cũng rất quan trọng trong buôn bán bất động sản là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong vấn đề này thì hãy nhờ một đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó giúp bạn. Theo đó, đơn vị quản lý có thể giúp bạn mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà… Như vậy, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đến tháng nhận tiền, và tính toán những thứ cần thiết.

Một điều bạn cần chú ý, trong quá trình buôn bán bất động sản cho thuê, số thu nhập số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Càng kinh doanh lâu dài thì giá trị bất động sản càng tăng lên. Nếu bán nó bạn sẽ thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản-điều chắc chắn xảy ra. Nếu vì sợ mất thuế mà không bán thì bạn nên nhờ cơ quan định giá bất động sản của ngân hàng định giá lại bất động sản của mình và lấy ra một ít tiền không chịu thuế.

Kỹ năng buôn bán bất động sản không cần vốn

Đề áp dụng được bí quyết buôn bán bất động sản như trên, bạn cần có một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề, những vấn đề này không quá khó khăn với những ai yêu thích kinh doanh bất động sản.

thu-thuat-buon-ban-bat-dong-san-khong-can-von

Cụ thể như sau:

  • Thứ nhất bạn cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao.
  • Thứ hai bạn đối mặt là có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong nhà, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.
  • Thứ ba, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Theo đó, bạn đừng mong mình có thể làm được mọi thứ, vì thời đại này là thời đại của mỗi người 1 việc. Bạn vẫn có thể tự làm được nhưng chắc chắn bạn không chuyên nghiệp được bằng họ, và chi phí bạn làm có thể cao hơn.

Trên đây là những thủ thuật và kỹ năng buôn bán bất động sản không cần vốn. Hy vọng sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh có thể thuận lợi và phát triển đầu tư bất động sản để mang về lợi nhuận. Chúc bạn thành công!