31 01/2018

Top 6 trang web đăng tin bất động sản miễn phí không thể bỏ qua

Hiện nay, các trang web đăng tin bất động sản miễn phí  ngày càng xuất hiện nhiều và là địa chỉ mà nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản hay tìm đến để tiếp thị các sản phẩm, dự án đang hoặc sắp mở bán của mình. Theo đó, các nhà thầu hay chủ dự án cần phải tiếp cận với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, ở mọi phân khúc có thể. Đứng trước rất nhiều trang web đăng tin bất động sản miễn phí  nên chọn website nào? Cùng tham khảo danh sách 10 trang web mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé!

top-6-trang-web-dang-tin-bat-dong-san-mien-phi-khong-the-bo-qua

Top 6 trang web đăng tin bất động sản miễn phí

1. Batdongsan.vn

Hiện nay batdongsan.vn là trang tin tức được nhiều người biết đến và sử dụng. Đối tượng tượng chủ yếu là những nhà môi giới, chủ đầu tư và những người quan tâm đến bất động sản. Theo thông tin mà trang này cung cấp thì mỗi ngày có hơn 100 thành viên đăng ký mới với khoảng 500 tin đăng mua bán chất lượng. Trang web này cho phé đăng tin bất động sản miễn phí, đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản đến với khách hàng thông qua mạng internet.

2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí lâu đời giúp hỗ trợ các nhà môi giới, chủ dự án chuyển tải các thông tin của họ đến khách hàng của mình thông qua mạng internet. Trang web này có ưu điểm nổi bật đó là sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn mang lại sự tiện lợi cho người truy cập. Bên cạnh đó, các chuyên mục của trang web được phân chia theo hệ thống cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp của ban tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Diaoconline.vn

Một trang tin bất động sản cũng rất lớn ở Việt Nam đó là Địa Ốc Online. Ngoài việc đưa các thông tin cơ bản về bất động sản hiện có, trang đăng tin bất động sản miễn phí này còn được khách hàng yêu thích bởi phần bản tin được phân chia rõ ràng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

top-6-trang-web-dang-tin-bat-dong-san-mien-phi-khong-the-bo-qua

4. Muabannhadat.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một website đăng tin bất động sản miễn phí dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin thì muabannhadat.vn là lựa chọn hoàn hảo. Đây là Website có giao diện đơn giản, hỗ trợ hỗ trợ và cho phép các đơn vị đăng tin bất động sản của mình. Tuy nhiên thông tin cần được kiểm duyệt trước khi tiến hành đăng tải.

5. Homedy.com

Hiện nay Homedy được xem là một trong những trang đăng tin bất động sản miễn phí có đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm nhất. Tại đây cung cấp đầy đủ các thông tin chân thực và chất lượng về các dự án bất động sản trên toàn quốc. Theo đó, tất cả các loại hình bất động sản đều được thể hiện chi tiết trong giao diện độc đáo, giúp khách hàng có thể dễ dàng có được sự lựa chọn của riêng mình.

6. Timnhadat.com

Từng được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những website bất động sản lớn của Việt Nam, Timnhadat.com sở hữu giao diện đẹp mắt, khoa học và có độ tương thích cao. Timnhadat.com cho phép các khách hàng tìm kiếm mọi căn hộ, khu đất theo vùng miền, tỉnh thành đa dạng. Các loại nhà bán, nhà cho thê, nhà biệt thự hay mảnh đất đều được tổng hợp và cập nhật thông tin liên tục để mang đến giá trị thông tin cao nhất.

Trên đây là top 6 trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nhất hiện nay mà KTA chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo để giúp công việc kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!