13 02/2017

Tuyển dụng, Việc Làm Nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản năm 2017 tại Hà Nội

Bất động sản thổ cư Hà Nội đang NÓNG lên từng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và giúp mọi người bắt nhịp với SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN.  Sàn Bất động sản KTA tuyển dụng, việc làm nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản năm 2017 tại Hà Nội. Số lượng 50 người.

Tuyển dụng, Việc Làm Nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản năm 2017 tại Hà Nội

Tuyển dụng, Việc Làm Nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản năm 2017 tại Hà Nội

+ Thu nhập từ vài triệu đên hàng trăm triệu/ tháng( Tùy từng khả năng, sự kiên trì, tinh thần làm việc nhiệt huyết và chăm chỉ của từng người.)

+ Thu nhập gồm lương cứng+ Các Phúc lợi đầy đủ+ Hoa Hồng  vô cùng hấp dẫn 3%+5% cho 1 vụ giao dịch bất chấp thị trường khó khăn hay không( Hiện tại hoa hồng môi giới hà nội đang  0,5-1%) Và các khoản thưởng nóng bỏng hấp dẫn.

+ Nhận hoa hồng về chia ngay tiền còn nóng bỏng tay. Tinh thần làm việc nhiệt tình vui hết mình, vui chơi ca hát không hạn chế.

+ Môi trường làm việc thoải mái,tự do năng động, trẻ trung hòa đồng và đoàn kết.

+ Được đào tạo trang bị những KỸ NĂNG như: Kỹ năng thẩm định giá bất động sản, kỹ năng đánh giá độ thanh khoản của nhà đất thổ cư, kỹ năng SOI sổ đỏ loại bỏ rủi ro mua bán, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng khai thác nhu cầu, kỹ năng sàng lọc khách hàng tiềm năng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ăn chơi có tổ chức..,

=>> Yêu cầu: Nam/Nữ trên 22 Tuổi có sức khỏe tốt, không nói ngọng. Yêu thích và đam mê kinh doanh, yêu tiền và biết quý trọng đồng tiền+ Khát khao có nhiều tiền. Chịu được áp lực cao, kiên trì có tính kỷ luật cá nhân cao, ưu tiên những ứng viên đã tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm..,Ham học hỏi để phát triển bản thân.

ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN KTA BẠN SẼ KHÔNG CÒN LO LẮNG

+ Bạn chưa có khách hàng: Sẽ có người CÓ kinh nghiệm bậc thày hướng dẫn cho bạn.

+ Bạn chưa có kỹ năng tư vấn: Qua đào tạo cơ bản bản sẽ nắm vững tất cả chỉ sau 7 ngày học việc, và hơn thế nữa bạn sẽ có tiền ngay cả khi trong thời gian học việc.

+ Bạn không biết lấy nguồn hàng ở đâu: Bất động sản KTA có hàng ngàn căn nhà cực kỳ thanh khoản khắp hà nội từ 1 đến 200 tỷ.(Tha hồ bán)

+ Kiếm nhiều tiền rồi ăn chơi ra sao cho đã: Bất động sản kta sẽ giúp bạn tiêu hết số tiền bạn kiếm được nếu bạn muốn. Nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn lên tiết kiệm để tái đầu tư vào các dự án của chúng tôi hoặc làm từ thiện, hoặc dùng số tiền kiếm được để giúp đỡ cha mẹ, người thân, anh em bạn bè.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN MÔI GIỚI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

- Ứng viên có sức khỏe tốt, có xe máy, có laptop và bắt buộc phải có điện thoại.

- Tuổi từ 22 Không phân biệt giới tính, màu da, trình độ học vấn, chỉ cần có ý chí muốn kiếm tiền và khát khao kiếm thật nhiều tiền từ bất động sản.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên

- Ưu tiên những người luôn có suy nghĩ tích cực, hay CƯỜI và biết lắng nghe.

- Ưu tiên những người đã kinh qua các môi trường kinh doanh khác nhau.

- Ưu tiên những người độc lập quản lý và có kỷ luật với bản thân .

LIÊN HỆ VỚI SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA THEO CÁC CÁCH SAU:

1- Nộp hồ sơ trực tiếp tại vp SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA tại tầng 3 nhà 56 ngõ 102 Trường Chinh( Bên trong công ty phụ tùng cơ điện và đối diện với nhà Hàng Thủy Nguyễn)

2- Gửi CV đến địa chỉ mail: Batdongsankta@gmail.com.

- Điện thoại: 0936 10 44 55 hoặc 0985 52 77 44

3- Truy cập đường link:

http://kta.vn/category/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san/

http://sanbatdongsankta.com/sanbatdongsanktacom-tuyen-nhan-vien-kinh-doanh

http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi