19 04/2017

Tuyển nhân viên môi giới nhà đất thổ cư hay CUỜI. Thu nhập 30-50-80tr/tháng

Bạn có nằm trong số những nguời này không?

Nếu có thì đến ngay công ty bất động sản thổ cư KTA nhé. Chúng Tôi sẽ chữa cho bạn hết các lỗi SỢ. Cam kết hêt SỢ chỉ trong 7 ngày.

Sợ làm nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản

Sợ làm nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản

- Được miễn phí thì sợ người ta lừa.
- Đầu tư ít vốn thì sợ không kiếm được
- Đầu tư nhiều thì sợ không có vốn bắt đầu
- Đối nghề mới thì sợ không biết làm, không kiếm được.
- Làm nghề cũ thì sợ vất vả.
- Có cơ hội mới thì không tự tin
- Mở cửa hiệu thì sợ mất tự do
- Làm chuyên ngành thì sợ không năng lực.
Cái gì cũng sợ rồi suốt ngày lướt web bấm bấm , chọc chọc, vuốt vuốt rồi chỉ nghe mấy đứa bạn cùng cảnh ngộ nghèo khó góp ý thì nhụt chí không dám dấn thân để thử 1 công việc mới. Toàn ngồi than thân trách phận rằng mình sinh ra không gặp thời, rồi thì giá như mình có thêm cái này, có thêm cái kia thì mình cũng sẽ giàu có như  Anh Vuợng.  

- Tâm động không bằng HÀNH ĐỘNG - Nghĩ đến không bằng LÀM được . Rất nhiều người thất bại bởi chữ ... ĐỢI em hoài, đợi em mãi..,
Phương pháp duy nhất là Hành động , mà chỉ có dấn thân mới tạo ta kết quả. Bạn muốn kết quả của bạn như thế nào thì hãy RẮP tâm thực hiện bằng niềm tin và ý chí, kết quả đạt đuợc sẽ như  bạn mong muốn.

Video tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Công ty bất động sản thổ cư KTA tuyển nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản thổ cư hoa hồng môi giới cao 3-5%. Thu nhập dành cho bạn từ 30tr-50tr-100tr/tháng + có luơng cứng 3,5tr- 4tr+ Bạn có dám thử ? Nhân viên kinh doanh bất động sản Không bị ép doanh số.

YÊU CẦU

Hay CUỜI và biết làm cho người khác cười, vui vẻ hài huớc. Bởi chúng tôi có nguyên tắc làm việc là phải VUI (Nhân viên HẠNH PHÚC truớc-Khách hang sung suớng sau)

Có xe máy + Laptop + Điện thoại. Tuổi từ 23 đến 55 không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo và hướng dẫn CẦM TAY CHỈ VIỆC, có quy trình cụ thể giúp bạn tự tin 100% khi vào nghề. Đảm bảo kiếm tiền chốt nhà ngay tháng đầu tiên.

Nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản có xe máy

Nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản có xe máy

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính ,nghỉ ngày chủ nhật, ngày lễ ..,Giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc vợ con và gia đình.

Mô tả công việc:

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản

- Được làm chủ thời gian của chính mình, ngồi tại công ty có điều hòa, ăn vặt và làm mỗi việc đăng tin bán nhà lên hệ thống website lớn nhất của nghành bất động sản. (Danh sách web có sẵn và được đào tạo cách đăng tin hiệu quả cao có khách gọi ngay). Ngoài ra khi đăng bán nhà sẽ có khách mua tự gọi đến và khi đó sẽ dừng ăn vặt để đi dẫn khách.(Có người có kinh nghiệm đi kèm cặp thực tế)

 QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản lương cao

Nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản lương cao

- Đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 30tr- 50 triệu-100 triệu/tháng và hơn thế nữa( Tùy từng năng lực, không có chuyện ngồi chơi xơi nuớc mà giàu đuợc) + Lương cứng 3,5 tr-4 triệu/tháng+ Thuởng tháng, thuởng quý, thuờng năm.., Không bị ép doanh số.
- Được ký hợp đồng lao động, đóng các loại bảo hiểm, tham gia ăn chơi hát hò, du lịch tâm linh , có tổ chức.

- Đuợc đào tạo phát triển bản thân nâng tầm nhà môi giới, thăng tiến trong công ty.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Địa chỉ: Tầng 3 nhà 56 ngõ 102 Truờng chinh, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện nhà hàng Thủy nguyễn và tầng trên của café Xuân Huơng)

Gửi CV qua email: batdongsankta@gmail.com

Điện thoại: 0936104455

Website: http://batdongsankta.com/

Xem thêm Tuyển dụng nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản thổ cư tại Hà Nội tại đây: http://batdongsankta.com/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-tai-ha-noi