14 07/2017

TUYỂN NỮ MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT THỔ CƯ HÀ NỘI LƯƠNG CAO 5-6 TRIỆU

Bạn là người phụ nữ  hướng ngoại thông minh có cá tính, năng động, hoạt bát, giỏi giao tiếp. Bạn  không muốn sống cuộc sống phụ thuộc vào gia đình, phụ thuộc vào chồng con. Bạn cũng đã chán ngấy việc phải thu mình tại văn phòng với tám giờ đút chân vào gầm bàn nhàm chán. Với đồng lương không cao nhưng được cái ổn định. Bạn luôn cảm thấy tài năng kinh doanh của mình bị bó buộc,không phát huy được sức mạnh của bản thân, tù túng và không lối thoát.

- Bạn luôn đặt câu hỏi tại sao đàn ông làm được còn phụ nữ thì không? Mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau mà. Chả có nhẽ là phụ nữ thì cứ phải làm việc nhà, cứ phải loay hoay với việc bếp lúc, nhà cửa , con cái? Còn cánh đàn ông thì cứ việc đi bia rượu mỗi buổi chiều? Đêm về nhà với vợ thì mồm miệng toàn mùi hồng xiêm. Vợ có nói thì gầm lên nói gì mà nói lắm thế..,Tôi bia rượu là để tạo quan hệ này kia. Cô biết gì mà hỏi.

- Bạn có muốn chứng tỏ bản thân mình bằng 1 công việc? Bạn có muốn chứng tỏ khả năng của mình bằng thu nhập? Bạn có muốn ông chồng hay bia rượu này nhìn mình bằng cặp mắt ngưỡng mộ và kính trọng hơn?

- Có khi nào bạn nghĩ mình rất có DUYÊN với bất động sản mà mình không hề hay biết và có thể đang đi nhầm nghề?

- Bạn có thể đến công ty bất động sản KTA để trở thành NHÀ MÔI GIỚI bất động sản đẳng cấp. Đến đây bạn sẽ được học hỏi, giao tiếp, được chứng tỏ khả năng của mình cho toàn thế giới biết. Việc kiếm tiền Tôi có thể làm giỏi hơn cánh đàn ông.

- Công ty bất động sản KTA luôn chào đón tất cả những chị em yêu thích kinh doanh, yêu thích công việc được tự chủ về thời gian, yêu thích công việc giao tiếp, và đặc biệt nâng cao thu nhập từ nghề môi giới bất động sản thổ cư hoa hồng cao.

- Bạn sẽ quên cảm giác nhận lương, và CỰC hào hứng với việc nhận tiền về nhà nguyên bó NÓNG HỔI. Bạn sẽ được THĂNG HOA liên tục với những kỹ năng mà bất động sản KTA đã trang bị cho bạn.

-Bạn sẽ mãi tươi trẻ XINH ĐẸP và stress sẽ không có cơ hội đến với bạn vì KTA luôn mang lại hạnh phúc, tiếng cười cho mọi nhân viên.

- Bạn sẽ nâng tầm hiểu biết để vượt qua cái gọi là “CƠI MIỆNG TRẦU” Chứng tỏ cho cánh mày râu biết được rằng. Quy trình giao dịch, mua bán, định giá, đàm phán và bán bất động sản từ 1 tỷ -100 tỷ cũng THƯỜNG THÔI. Tôi biết hết rồi.

- Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, từ tinh khôi như tờ giấy trắng không biết tí gì về nghề môi giới sẽ được đào tạo đến lão luyện trong đầu tư mua bán định giá bất động sản.Bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Phát huy hết khả năng kinh doanh tiềm ẩn trong con người bạn.

-Khi đến với Bất động sản KTA chúng tôi không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm mà chúng tôi chỉ yêu cầu bạn cần có xe máy+Laptop . Còn kỹ năng và cách kiếm tiền cứ để đó tôi sẽ dạy cho bạn bài bản. Bạn cũng không cần phải có quá nhiều bằng cấp mới làm được nghề này. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp là được rồi.

- Bạn có muốn biết thời gian làm việc của bất động sản KTA không? Làm giờ hành chính, nghỉ từ chiều thứ bảy và chủ nhật bạn nhé. Ngày lễ tết nghỉ thoải mái.

- Bạn có muốn biết tuổi của bạn có phù hợp không? Tuổi từ U23 đến U50 bạn nhé.

- Bạn quan tâm đến thu nhập? Lương và hoa hồng và những quyền lợi khác mà mình sẽ nhận được?

+ Bất động sản KTA trả mức lương cơ bản cao nhất thị trường  HN hiện nay. Từ 5-6000.000đ/Tháng.( Không bị áp doanh số)

+ Hoa hồng cao nhất thị trường thổ cư tại hà nội luôn: 3% có xứng đáng để bạn làm việc. VD: Căn giá bán 5 tỷ hoa hồng sẽ là 150 triệu, hoặc 3 tỷ HH sẽ là 100 triệu.

+ TÀI KHOẢN THƯỞNG mà chỉ có ở bất động sản KTA. Thưởng ngay 3 triệu vào tài khoản thưởng khi hết 10 ngày học việc, số tiền thưởng tích lũy sẽ tăng lên 4 triệu sau 2 tháng, tiếp tục tăng lên 5 triệu khi hết 3 tháng. Và sẽ tăng lên đến 8 triệu sau thời gian làm việc tại công ty.

- Bạn có muốn biết địa chỉ để đến phỏng vấn không?

Địa chỉ của Sàn bất động sản KTA luôn không thay đổi.

Tầng 3 nhà số 56 ngõ 102 Trường chinh-Đống Đa( Đối diện với nhà hàng thủy nguyễn và tầng trên của cafe xuân hương)

Điện thoại : 0936.10.44.55

Email: batdongsankta@gmail.com.

Email: congtykta@gmail.com.

BẤT ĐỘNG SẢN KTA luôn chào đón tất cả các chị em

Chúc cho tất cả chị em trên toàn thế giới này mãi xinh tươi-trẻ đẹp-hạnh phúc!