25 03/2018

Vì sao nên đầu tư ngay vào bất động sản Bình Dương năm 2018

Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển. Tại đây có các khu công nghiệp lớn, tập trung nhiều công nhân, lao động. Cuối năm 2017, Bình Dương liên tục đón những tin mừng về sự phát triển kinh tế lẫn xã hội. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư đến với bất động sản Bình Dương. Vì sao vậy? Tham khảo những lý do KTA chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Thành phố Thủ Dầu Một lên đô thị loại 1

Ngày 6/12/2017 Thành phố Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và lĩnh vực Bất động sản nói riêng. Bất động sản Bình Dương được nhiều chủ đầu tư chú ý nhờ có:

vi-sao-nen-dau-tu-ngay-vao-bat-dong-san-binh-duong-nam-2018

  • Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội
  • Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp chiếm hơn 85%
  • Cơ sở hạ tầng được xây dựng nhiều mặt đồng bộ và hoàn chỉnh
  • Quy mô dân số hơn 500 ngàn người, mật độ dân số bình quân hơn 12.000 người/km2
  • Giá nhà đất của thị trường này sẽ tăng mạnh hơn nữa do các tiện ích về thương mại, vui chơi giải trí càng nhiều lên.

Tuyến metro số 1 kéo dài đến Bình Dương

Năm 2017, Phương án keó dài tuyến Metro số  1 từ ga Suối Tiên đến thị xã Dĩ An (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai) đã được thông qua. Từ đó tạo điều kiện cho bất động sản Bình Dương phát triển và thu hút nhà đầu tư.

  • Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy
  • Thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa giữa TP.HCM và Bình Dương
  • Đẩy nhanh tiến độ đô thị hóa và gia tăng giá trị bất động sản của Bình Dương.

Kinh tế phát triển hiệu quả

Bình Dương là tỉnh thành nằm trong trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo đó, tỉnh thành này đang phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Đứng trước nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân ngày càng tăng, Bình Dương đặt ra mục tiêu sẽ phát triển kinh tế theo hướng tăng tỉ trọng thương mại – dịch vụ. Điều này là nguyên nhân dẫn đến các nhà đầu tư ồ ạt tấn công vào bất động sản nhằm thu lại nguồn lợi nhuận lớn.

vi-sao-nen-dau-tu-ngay-vao-bat-dong-san-binh-duong-nam-2018

Hạ tầng hiện đại

Bình Dương là một trong những tỉnh thành luôn tập trung, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển mạng lưới giao thông để tao sự kết nối với TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Nam Tây Nguyên. Một số tuyến giao thông đã được đầu tư và phát triển mạnh mẽ như: đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay… Với ưu thế này bất động sản Bình Dương đang trên đà phát triển và thu hút nhà đầu tư lớn.

Với những ưu thế lớn trên đây mà KTA chúng tôi chia sẻ, bất động sản Bình Dương hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong năm 2018 này.